Nhấn mí mắt tại bệnh viện Hồng Ngọc có đẹp không?

Hỏi:

Thẩm mỹ viện thân mến!, bạn của tôi mới đi thực hiện nhấn mí mắt bệnh viện Hồng Ngọc về nhìn cũng rất đẹp làm tôi cũng có mong muốn đi nhấn mí. Thật ra trước đây tôi cũng từng đi nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và rất hài lòng với cung cách phục vụ cũng như kết quả đạt được, vì thế lần này tôi cũng muốn đi nhấn mí tại JW. Cho tôi hỏi tại JW có dịch vụ nhấn mí hay không và chi phí ra sao? (Ngọc Ngũ, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Ngũ thân mến!

Rất cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ của bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW của chúng tôi trong thời gian qua.

Hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang áp dụng phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thực hiện.

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một thủ thuật nhỏ rất nhẹ nhàng. Với khoảng thời gian chỉ từ 15-20 phút thực hiện và hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu, bạn đã có thê sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và duy trì lâu dài. Phương pháp nhấn mí mắt được tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện rất cẩn trọng và nhẹ nhàng. Bằng dụng cụ nhấn mí mắt được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, thông qua đường nhấm mí đã được do vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết bền vững giữa da và cơ nâng mí mắt tạo thành một đường mí mới đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

nhan-mi-mat-tai-benh-vien-hong-ngoc-1

Nhấn mí mắt không chỉ cho bạn đôi mắt đẹp mà còn đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay không tốn nhiều thời gian nghỉ dường, chăm sóc, vì thế đây trở thành phương pháp này trở trơ thành xu hướng làm đẹp rất được yêu thích bởi các bạn trẻ.

Chi phí cho ca nhấn mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là từ 15-18 triệu đồng với các vật liệu đều được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn với cơ thể và giúp kết quả duy trì lâu dài.

bam-mi-11

Để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, bạn Ngũ có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 09 6869 2222 để đặt lịch hẹn.

Chúc bạn có được đôi mắt đẹp như ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.