Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ Hàn Quốc JW, mình muốn hỏi là, mình đã đặt lịch hẹn nhấn mí mắt ở thẩm mỹ viện, nhưng 2 tháng sau mình có việc phải đi công tác nên muốn hỏi là nhấn mí mắt sưng trong bao lâu? Khi mình đi công tác thì mắt đã hoàn toàn bình phục chưa? Mong nhận được câu trả lời từ thẩm mỹ Hàn Quốc JW. (Trúc Quỳnh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào Trúc Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn là “Nhấn mí mắt sưng trong bao lâu?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì thế để tạo thêm sức hút cho gương mặt, chị em luôn chú trọng những cách thức cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Nhấn mí đã trở nên một trào lưu mới và luôn nằm trong sự lựa chọn của những ai muốn khắc phục đôi mắt một mí của mình. Nhấn mí được áp dụng trong trường hợp: mắt một mí, mí lót có ít da chùng và mỡ thừa.

nhan-mi-mat-sung-trong-bao-lau-1

Nhấn mí giúp tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi thông qua các 2-3 đường nhấn mí tạo nếp mí mới khi mắt mở. Phương pháp này có thể duy trì từ 5-7 năm hoặc vĩnh viễn tùy từng người. Thời gian thực nhấn mí hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút, không cần phẫu thuật, bóc tách, cắt khâu nên rất nhẹ nhàng. Phương pháp cũng không làm ảnh hưởng đến thị lực, mất thời gian nghỉ dưỡng , không phải kiêng khem gì nhiều. Sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ sưng thường từ 3 – 5 ngày là bình thường. Bạn nên chườm đá tích cực trong những ngày này và triệu chứng trên sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn hoàn toàn không cần phải nghỉ ngơi, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường. Chỉ sau 2-3 tuần mắt bạn đã hoàn toàn bình phục và đẹp tự nhiên. Như vậy sau khi nhấn mí, không làm ảnh hưởng gì đến kế hoạch đi công tác của bạn.

bam-mi-11

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp làm đẹp, mời bạn trực tiếp tới trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW để bác sĩ thăm khám và giúp bạn đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.