Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ, bạn em đang rủ em cùng đi nhấn mí mắt. Nhưng 2 đứa em thấy có nhiều nơi thực hiện dịch vụ này quá nên không biết nhấn mí mắt ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp để em an tâm thực hiện. Cảm ơn bác sĩ. ( An Phương, Gò Vấp)

Trả lời:

Xin chào bạn Phương!

Ngày nay việc sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh không còn quá khó khăn, với các mẹo trang điểm hay miếng dán tạo mí giúp bạn có một đôi mắt đẹp thật dễ dàng, nhưng còn tiện lợi và lâu dài hơn là nhờ đến phương pháp nhấn mí mắt.

nhan-mi-mat-o-dau-dep-1

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản dành cho giới trẻ, phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo một chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí, tạo thành nếp mí mới, vì thế khi mắt mở sẽ tạo thành 2 mí tự nhiên. Nhấn mí mắt không đau, không phẫu thuật hay cắt rạch nên rất an toàn.

Được đánh giá là đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ nên hầu hết các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ nhấn mí mắt. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cho bạn kết quả như ý, với các bác sĩ có ít kinh nghiệm, không có thẩm mỹ hay sự tỉ mỉ thì bạn dễ dàng gặp phải các tình huống không mong muốn như mí mắt không đều nhau, bị trợn hay bung chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy nhấn mí mắt ở đâu đẹp cũng là thắc mắc chung của nhiều người.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là nơi đặt niềm tin của các chị em phụ nữ khi có mong muốn làm đẹp. Với ưu thế là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc cũng là lợi thế nổi bật, thẩm mỹ Hàn Quốc JW sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất cho kết quả nhấn mí mắt đẹp lâu dài.

bam-mi-11

Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ nhấn mí ngoài vấn đề “Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?”, bạn An Phương có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.