Nhấn mí mắt mini plasty

Hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghiệp thẩm mỹ đẹp một cách tự nhiên, những ai vẫn luôn mong ước sở hữu một ngoại hình mỹ lệ nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể thực hiện được điều ước của mình. Ngoài ra, thẩm mỹ không phẫu thuật cũng là phương pháp được nhiều người tìm đến nếu có tâm lý không tốt hay ngại việc đau đớn, đối với chính sửa mí mắt, nhấn mí mắt mini plasty là một trong các kỹ thuật được ưa chuộng nhất.

Nhấn mí mắt mini plasty - Ảnh minh họa

Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có mắt một mí, mí bị ẩn, hai bên mí không đều, sụp mí nhẹ,… Với quá trình thực hiện khép kín và an toàn bao gồm các bước như :

+ Bác sĩ tư vấn, kiểm tra mí mắt và tạo thử nếp mí để khách chọn nếp phù hợp.

+ Sử dụng dụng cụ chuyên môn để xác định các điểm nhấn sao cho tự nhiên và cân đối nhất có thể

+ Chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện các thao tác để nhấn mí mà không cần phẫu thuật hay rạch da mí mắt

+ Sau khi kiểm tra nếp mí vừa tạo, bạn có thể ra về ngay trong ngày

Khác biệt hẳn so với các công nghệ thẩm mỹ mí mắt khác, nhấn mí mini plasty ghi điểm bởi những đặc điểm nổi bật như : mí mắt rõ đẹp và chân thật, mắt không bị sưng, hiệu quả lâu dài với thời gian. Tuy nhiên, khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí cần chú ý làm theo đúng nững chỉ dẫn của bác sĩ để mí mắt nhanh đẹp và tránh bị những biến chứng như nhiễm trùng, … Bạn cũng có thể cắt mỡ thừa mí mắt trước rồi mới nhấn mí trong trường hợp mí mắt có nhiều mỡ thừa để đạt được kết quả tốt nhất.

Nhấn mí mắt mini plasty - Trước và sau

Để có thể hiểu hơn về kỹ thuật nhấn mí này, khách hàng vui lòng liên hệ hotline :  09.6868.1111 của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Các công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won- top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn cùng các bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu năm ở Hàn Quốc vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 nhiều năm nay của hàng ngàn người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.