Nhấn mí mắt mini plasty tại TPHCM ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt cháu khá nhỏ nên mỗi khi cười cứ hay bị bạn bẻ trêu chọc là không nhìn thấy mắt đâu cả. Vì thế em đã tìm hiểu và muốn đi nhấn mí mắt để mắt trở nên to hơn. Bác sĩ cho em hỏi, em nên nhấn mí mắt mini plasty tại tphcm ở đâu đẹp? ( Nam Ngân, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngân!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đa phần ai ai cũng mong muốn mình có được đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp, tuy nhiên do gen di truyền của người Châu Á, nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt một mí nhỏ kém xinh. Vì thế khi xuất hiện tại Việt Nam, nhấn mí mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ và trở thành trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng.

nhan-mi-mat-mini-plasty-tai-tphcm-o-dau-dep-1

Hiện nay, đa phần tại các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ nhấn mí mắt, đặc biệt là tại TP HCM nơi có số lượng thẩm mỹ viện đứng đầu cả nước. Điều này làm cho không ít khách hàng trở nên hoang mang khi không biết nhấn mí mắt mini plasty tại tphcm ở đâu đẹp? Bởi lẽ dù là một thủ thuật đơn giản nhưng để có được kết quả tốt thì không phải là điều dễ dàng bởi nếu bác sĩ thực hiện không có tay nghề, kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ, thì sau khi nhấn mí bạn có thể gặp những tình trạng không mong muốn như mắt không đều nhau, bị bung chỉ…

Ở nước ta, không có nhiều những bác sĩ có trình độ thực sự, do đó, bạn cần phải tỉnh táo trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vi đầu ngành về phẫu thuật tạo hình mắt. Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ xứ Kim Chi và sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu từ TS. Hong Lim Choi từ bệnh viện JW Hàn, cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

nhan-mi-mat-mini-plasty-tai-tphcm-o-dau-dep-2

 

Tất cả những ai đến với JW đều đặc biệt cảm nhận được kết quả tốt mà mình có được sau khi phẫu thuật, do đó, bạn có thể chọn lựa nơi này nếu đang có ý định đi nhấn mí mắt.

bam-mi-11

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để chúng tôi có thể giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.