Nhấn mí mắt mini plasty giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em muốn hỏi là nhấn mí mắt mini plasty giá bao nhiêu tiền? Vì em muốn đi nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Nhưng vì em đang là sinh viên nên chi phí cũng là mối quan tâm của em khi thực hiện phương pháp này. (Ngọc Nhi, tp HCM)

Trả lời:

Ngọc Nhi thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nhấn mí mắt mini plasty giá bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

Hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang áp dụng phương pháp nhấn mí mắt mini plasty. Nhấn mí mắt mini plasty là kỹ thuật bấm mí mới hiện đang được các bác sỹ Hàn Quốc sử dụng và đánh giá cao vì thực hiện nhanh chóng, ít gây tổn thương trên mí mắt. Đây là một thủ thuật dùng để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi mí mắt chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

nhan-mi-mat-mini-plasty-gia-bao-nhieu-tien-1

Thủ thuật nhấn mí mắt mini plasty có một ưu điểm nữa là sau khi nhấn mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới thì các bác sĩ hoàn toàn có thể lấy lại nếp mí ban đầu mà bạn có. Thời gian cho việc nhấn mí mắt mini plasty này khá nhanh khoảng 20-30 phút và không đau nên bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau khi nhấn mí.

Nhấn mí mắt mini plasty được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn nên rất cần một tay nghề cao để thực hiện những thao tác nhấn chính xác và tỉ mỉ, vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Trong thời gian qua, với kết quả đã đạt được, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu cho những ai có mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

bam-mi-11

Nhìn chung giá thành cho dịch vụ nhấn mí tương đối phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng, giá nhấn mí mắt mini plasty tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trong khoảng 15 triệu đến 18 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người còn đang đi học giống như bạn. Đảm bảo bạn sẽ có một cặp mí sâu rõ như ý, không sợ biến chứng về sau. Hơn nữa tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng. Vì thế để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ sớn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Chúc bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.