Nhấn mí mắt là gì

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Minh Châu, mắt em chỉ có một mí thôi nên nhìn có vẻ không được ưa nhìn cho lắm nên em rất muốn cải thiện điều này, bạn bè em khuyên em nên đi nhấn mí mắt vì mắt em không có nhiều mỡ thừa, nhưng em vẫn không hiểu nhấn mí mắt là gì ạ? Mong mọi người giải đáp cho em ạ.

(Minh Châu – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Minh Châu thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nhấn mí mắt là gì” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nếu các bạn cảm thấy không hài lòng với đôi mắt một mí của mình thì phương pháp nhấn mí, cắt mí chính là những giải pháp để giúp bạn có được đôi mắt hai mí, to tròn như mong muốn. Tuy nhiên với trường hợp của bạn Minh Châu là đôi mắt một mí nhưng không có nhiều mỡ và da thừa nơi mí mắt, nên phương pháp nhấn mí là phương pháp phù hợp hơn cả.

 

nhan-mi-mat-la-gi-1

 

Nhấn mí mắt được hiểu là kỹ thuật tạo mắt 2 mí qua vài lỗ nhỏ ở mí mắt mà không cần phải dùng đường rạch dài hết chiều dài mí mắt. Qua các lỗ nhỏ này, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo nếp mí rất tự nhiên. Các lỗ nhỏ trên nếp mí này có thể không cần phải khâu mà tự lành và không để lại sẹo sau này.

Nhấn mí mắt sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mắt đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng gì đến giác mạc hay thị lực của khách hàng, đây quả là một phương pháp thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

 

nhan-mi-mat-la-gi-2

 

 

Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc:

– Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

– Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

– Tồn tại vĩnh viễn

– Không phải cắt chỉ đau đớn

– Không sẹo

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

 

Nhấn mí mắt  được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu đơn giản nhất trong các phương pháp thẩm mỹ, chỉ sau khoảng 15 – 20 phút là bạn đã có được một đôi mắt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên để tránh các biến chứng không đáng có sau nhấn mí mắt thì bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé.

 

nhan-mi-mat-la-gi-3

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là một thẩm mỹ viện có chất lượng, uy tín và độ an toàn đứng đầu cả nước. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện JW – bệnh viện luôn thuộc top 5 tại Hàn Quốc với chuyên khoa mắt và bác sĩ đảm nhiệm riêng biệt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên sâu được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, 100% cơ sở vật chất nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây quả là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai muốn “tân trang” lại đôi mắt của mình.

 

nhan-mi-mat-la-gi-4

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.