Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Không ai có thể phủ nhận nét đẹp thơ ngây trong sáng của những đôi mắt hai mí to tròn và có biết bao người mong ước có được vẻ đẹp trong trẻo ấy, nhưng để ” cãi lại” tạo hóa thì đôi khi không phải ai cũng có đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với những người cảm thấy mặc cảm và tự ti vì mắt không được to nhưng lại sợ dao kéo thì có thể ” nhờ cậy” kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật. Phương pháp này có ưu điểm rất lớn là không phải phẫu thuật và ít đau đớn.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật - Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt so với cắt mí hay bấm mí, có nhiều điểm nổi bật hơn như mắt to tròn nhanh hơn, không cần phẫu thuật như cắt mí nên phù hợp với ai sợ phẫu thuật, … Mắt hai mí trở nên hot trong thời gian gần đây do nở rộ trào lưu làm đẹp như các thần tượng Hàn Quốc. Vốn dĩ người Hàn đa số đều có mắt một mí nên ngay khi xuất hiện, kỹ thuật nhấn mí mắt ra đời đã mang lại những nét đẹp mới cho các chàng trai, cô gái xứ củ sâm.

Phương pháp này được tiến hành qua những bước như: Bác sĩ sẽ dựa theo đường bấm mí đã được định vị sẵn, sau đó bắt đầu tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt thông qua những điểm nhấn. Tại các điểm này, chuyên gia tiếp tục dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mí mắt. Nhờ vào việc thực hiện tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet, công nghệ nhấn mí này có khả năng tạo ra những mí mắt rõ ràng và tự nhiên đến bất ngờ.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật - Trước và sau

Việc để lại di chứng sau khi thẩm mỹ có xác suất rất thấp và bạn không cần thiết phải lo lắng đến những vấn đề tương tự như vậy khi đã quyết định nhấn mí mắt. Bởi vì không cần phẫu thuật nên kỹ thuật này cũng hạn chế đến mức tối đa sự đau đớn hay vết sưng kéo dài sau thẩm mỹ.

Nếu vẫn đang khổ sở vì đôi mắt không có mí bé tí hin của mình và muốn thay đổi tình trạng này, hãy nhấc máy lên và gọi đến 09.6868.1111 để được tư vấn bởi các chuyên gia về thẩm mỹ Hàn Quốc của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Là chi nhánh đầu tiên của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won đứng hàng top tại xứ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện JW tạo nên niềm tin và vị trí ngày hôm nay nhờ vào những thành tựu và kết quả tốt đẹp mang đến cho khách hàng trong nhiều năm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.