Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Hỏi:

Chào bác sĩ, em thường hay bị trêu là “Ti tí mắt lươn” vì đôi mắt một mí rất nhỏ của mình. Em có lên các diễn đàn và được nhiều người chia sẻ về phương pháp nhấn mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên làm em cũng rất háo hức muốn đi làm. Nhưng điều em băn khoăn là nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Vì em sợ chỉ được vài ngày hay vài tuần thì rất mất công và mất thời gian, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Thùy, Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thùy thân mến! Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Đầu tiên, thắc mắc “Nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?” là câu hỏi chung của rất nhiều người trước khi thực hiện phương pháp này. Để trả lời câu hỏi, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Theo các chuyên gia, nhấn mí mắt là một phương pháp tạo mắt 2 mí mới xuất phát từ Hàn Quốc, nơi có phần đông dân số sở hữu đôi mắt 1 mí.

nhan-mi-mat-han-quoc-giu-duoc-bao-lau-1

Hoàn toàn không cần phẫu thuật, nhấn mí mắt được đánh giá là thủ thuật nhẹ nhàng,  đơn giản, không để lại sẹo, không không gây tổn thương tới giác mạc hay thị lực. Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng được nhập từ Hàn Quốc, trên cung bấm mí mới đã được đo vẽ sẵn các điểm nhấn chính xác tới từng milimet bác sĩ sẽ tạo sự bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do đó khi mở mắt, mắt sẽ có nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, đều hai bên và duy trì lâu dài. Đặc biệt, sau tiến hành nhấn mí, bạn có thể ra về ngay và có thể trở lại sinh hoạt bình thường, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nào.

nhan-mi-mat-han-quoc-giu-duoc-bao-lau-2

Phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ cho bạn đôi mắt với vẻ đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn. Bạn không cần phải lo lắng đến hiệu quả của việc nhấn mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? vì thực tế đã kiểm chứng công nghệ này có thể duy trì trong một thời gian dài, khoảng 7- 10 năm. Ngoài ra, kết quả nhấn mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào từng cơ địa từng người, có những người có thể giữ được mắt 2 mí vĩnh viễn.

bam-mi-11

Chúc các bạn luôn đẹp và tự tin trong cuộc sống !

Leave A Reply

Your email address will not be published.