Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Xin chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mình là Hương Mai ,19 tuổi hiện đang là sinh viện. Mình có đôi mắt mí lót nên đôi khi mắt mình nhìn khá nhỏ, mình đang có mong muốn đi cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí to rõ hơn. Tuy nhiên bạn mình lại khuyên mình nên đi nhấn mí mắt vì phương pháp này thích hợp với mình mà cũng nhẹ nhàng nữa. Mình muốn biết thêm về phương pháp này và có thắc mắc là nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện có thể  tư vấn giúp mình được không?

Trả lời:

Hương Mai thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?”của bạn bằng những thông tin sau đây.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là một phương pháp tạo mắt 2 mí xuất xứ từ Hàn Quốc.

nhan-mi-mat-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-1

 

Phương pháp này đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội như:

  • Nhấn mí mắt là phương pháp không phẫu thuật hay cắt rạch nên thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ sau 15-20 phút bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.
  • Nhấn mí mắt không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không phải kiêng cữ nhiều khi thực hiện.
  • Thời gian duy trì kết quả của nhấn mí khá lâu, tùy theo cơ địa của từng người có thể giữ được 7-10 năm, thậm chí là vĩnh viễn.
  • Đặc biệt nếu không thích kết quả sau khi nhấn mí, bạn hoàn toàn có thể tháo ra để lấy lại nếp mí cũ.

Tuy nhiên nhấn mí mắt chỉ thích hợp cho những người dưới 30 tuổi, có ít hoặc không có da chùng mà mỡ thừa quanh mắt, phương pháp này được chỉ định cho những người có mắt một mí, mí lót hoặc 2 mí không đều nhau.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt cũng khá đơn giản với các bước sau:

nhan-mi-mat-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, kết hợp với mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để tiến hành đo vẽ cung mí mới hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Gây tê để khách hàng thấy thoải mái khi thực hiện.

Bước 3: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ và da nâng mi một cách chuẩn xác theo đường đã do vẽ trước, tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và lâu dài.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật và tái khám đúng hẹn.

Hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ứng dụng và thực hiện rất thành công hàng ngàn ca nhấn mí mắt, mang lại đôi mắt rạng rỡ và tự tin cho khách hàng.

bam-mi-11

Chi phí cho nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc  JW có giá 15-18 triệu đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất cho sắc đẹp của bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.