Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có đôi mắt 1 mí nhìn khá lạnh lùng không mấy thiện cảm lắm. Bạn bè khuyên em nên đi nhấn mí mắt để thay đổi đôi mắt 1 mí này nhưng em sợ không rõ nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Mắt tạo ra nhìn có tự nhiên không? (Thủy Yến, Cà Mau)

Trả lời:

Thủy Yến thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Với câu hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Quan niệm về cái đẹp ở mỗi thời điểm mỗi khác nhau, tuy nhiên từ xưa tới nay một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh luôn được đánh giá là một đôi mắt đẹp. Nếu như trước đây những người có đôi mắt 1 mí chỉ có thể dùng phương pháp tạm thời như trang diểm, dán miếng tạo mí… thì giờ đây, nhờ công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đại, bạn hòn toàn có thể có được đôi mắt 2 mí thu hút đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì.

nhan-mi-han-quoc-co-dau-khong-1

Nhấn mí mắt được thực hiện với những dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, sau khi thăm khám và đo vẽ lại đường cung bấm mí mới, bác sĩ sẽ tạo ra rất nhiều điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau. Bằng động tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, các bác sĩ  sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn này để cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

nhan-mi-han-quoc-co-dau-khong-2

 

Do nhấn mí mắt chỉ là tiểu phẫu nên thực hiên khá đơn giản, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình nhấn mí mắt.Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đo vẽ cung bấm mí sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Chính vì vậy, nếp mí mắt được tạo nên trông rất cân đối, mềm mại tự nhiên.

bam-mi-11

Để được tư vấn trực tiếp về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 09 6868 1111 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn luôn trẻ đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.