Nhấn mí mắt có hại không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí mắt giúp tạo mắt 2 mí trong một khoảng thời gian rất ngắn nhưng hiệu quả lâu dài. Vì thế em rất muốn đi nhấn mí mắt, nhưng em muốn hỏi là nhấn mí mắt có hại không? Và chi phí nhấn mí là bao nhiêu vậy ạ? (Xuân Lan, Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào Xuân Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Nhấn mí mắt có hại không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu thế thẩm mỹ mắt được giới trẻ rất yêu thích. Nhấn mí mắt Hàn Quốc được coi là công nghệ hiện đại nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng nhấn mí mắt có hại không? bởi lẽ mắt là một bộ phận khá mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị tác động từ bên ngoài.

nhan-mi-mat-co-hai-khong-1

Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng bởi lẽ phương pháp này rất đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, cắt rạch nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến giác mạc hay thị lực.

Nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê và dùng những dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi tạo nên nếp mí mới.

nhan-mi-mat-co-hai-khong-2

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác hoàn toàn không đau và không để lại sẹo, bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện nhấn mí và không phải kiêng cữ nhiều.

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với mức chi phí phù hợp, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện chuyển giao công nghệ nhấn mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình nhấn mí theo chuẩn an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

bam-mi-11

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể an tâm để thực hiện nhấn mí mắt.Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.