Nhấn mí mắt có hại không – Tư vấn Thẩm mỹ mắt

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ. Mắt tôi 1 mí bẩm sinh nên tôi muốn thực hiện Nhấn Mí Mắt Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt của mình. Nhưng tôi lại đang lo lắng liệu Nhấn mí mắt có hại không? Nhấn mí mắt có gây biến chứng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ.

(Minh Ngọc, Quận 4, TPHCM)

Nhấn mí mắt có hại không - Tư vấn Thẩm mỹ mắt 1

Bạn Ngọc thân mến!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của Minh Ngọc gửi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Việc tìm hiểu kỹ nhấn mí lợi và hại như thế nào cho thấy Ngọc là người rất quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe. Đó là điều chúng tôi rất muốn khách hàng của mình ý thức tốt bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện không phép gây ảnh hưởng tới khách hàng và ảnh hưởng đến ngành thẩm mỹ nói chung.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3 đến 5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống), tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt cùng đặc điểm khuôn mặt của khách hàng. Sau khi sát khuẩn, [chuyên gia thẩm mỹ|bác sĩ} sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp bệnh nhân thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt. Tiếp theo, chuyên gia thẩm mỹ sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung bấm mí đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác đến từng milimet thông qua những điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi tới da mi mắt nhằm tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Nhấn mí mắt hay Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện là giải pháp thẩm mỹ cực HOT, được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi không chỉ mang đến hiệu quả làm đẹp toàn diện, giúp Minh Ngọc có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh mà còn bảo đảm an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây hại.

Tuy nhiên, dù cho nhấn mí thực hiện an toàn, gần như không gây biến chứng tới sức khỏe. Tuy nhiên khách hàng cũng nên chọn một thương hiệu thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi 1 số trung tâm thẩm mỹ bác sĩ không uy tín, kỹ thuật tay nghề còn kém khiến nhấn mí mắt không đều ảnh hưởng tới kết quả sau thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 1 trong những trung tâm Thẩm Mỹ Mắt uy tín nhất hiện nay. Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc đỉnh cao, dưới sự tiến hành của các Bác Sĩ Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, với kinh nghiệm tạo mắt 2 mí dày dặn do đó đảm bảo cho kết quả mắt hai mí đẹp vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề nhấn mí mắt có hại không khi đến thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, khiến khách hàng phải hài lòng tuyệt đối.

Ưu thế vượt trội của nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW:

– Cho mắt đẹp hai mí hài hòa với toàn khuôn mặt.

– Hoàn toàn không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

– Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi nhấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp vĩnh viễn.

– Không phải cắt chỉ

 

Nhấn mí mắt có hại không - Tư vấn Thẩm mỹ mắt 2

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn có thể an tâm thực hiện nhấn mí mắt. Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp và tự tin.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Phẫu thuật cắt mí mắt – Góc mắt rộng, tồn tại vĩnh viễn

>> Thẩm mỹ mắt to cho mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Leave A Reply

Your email address will not be published.