Nguyên nhân mắt sụp mí là gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc Hồng, 43 tuổi, trước đây tôi có đôi mắt rất đẹp nhưng 2 năm nay, mắt tôi có dấu hiệu sụp mí dù tôi đã chăm sóc rất tốt, nó khiến rôi trông già hơn nhiều và ảnh hưởng tới tầm nhìn. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân mắt sụp mí là gì? Và có cách nào khắc phục tình trạng này hay không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Ngọc Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW với câu hỏi của bạn về nguyên nhân mắt sụp mí là gì? Và cách khắc phục, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt sụp mí là tình trạng bờ mi trên và da mi mắt bị sa xuống hay sụp xuống có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt. Sụp mi được chia làm hai nhóm nguyên nhân là sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải.

nguyen-nhan-mat-sup-mi-la-gi-1

Với trường hợp của bạn có thể là sụp mí do tuổi tác. Bước vào độ tuổi ngoài 30, da có dấu hiệu bị lão hóa. Vùng da quanh mắt không chỉ xuất hiện nhiều nếp nhăn mà còn bị chùng, nhão, có bọng mỡ khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Da chùng và bọng mỡ mí trên còn khiến cho mí mắt sụp xuống, ảnh hưởng đến thị giác, cản trở tầm nhìn.

Để khắc phục tình trạng sụp mí bạn có thể nhờ đến phương pháp cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Cắt mí mắt là một thủ thuật rất đơn giản, chỉ cần gây tê và thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Đầu tiên bác sĩ sẽ căn cứ vao tình trạng sụp mí của bạn để tính toán lượng da chùng và mỡ thừa cần lấy ra. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ 2-3 cm ngay sát mí mắt trên, tiến hành lấy bỏ da chùng và mỡ thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

nguyen-nhan-mat-sup-mi-la-gi-2

Sau khi cắt mí mắt bạn đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời với nếp mí mới tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn luôn tươi trẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.