Ngạc nhiên với sự “lột xác” của cô gái Nghệ An

Lê Thị Thùy – cô gái quê Nghệ An và là sinh viên năm cuối Đại học Y, Hà Nội đã trở nên vô cùng xinh đẹp sau 3 tháng PTTM tại Hàn Quốc

ngac-nhien-voi-su-lot-xac-cua-co-gai-nghe-an-1

Sinh ra trong một gia đình làm nông với nhiều khó khăn, Lê Thị Thùy (Nghĩa Đàn, Nghệ An) luôn là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ bởi nghị lực vượt khó và sự chăm chỉ, nỗ lực của mình.

Trong thời gian đi học, Thùy luôn đạt thành tích tốt và thi đỗ vào trường Đại Học Y, Hà Nội với niềm tự hào của cha mẹ.

Nhưng với vết bỏng lớn trên khuôn mặt do tai nạn từ nhỏ khiến nữ bác sĩ tương lai này luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti và  tự co mình lại với thế giới bên ngoài. Đối với cô gái này chiếc khẩu trang là vật dụng không thể thiếu mỗi khi ra đường. Bởi nhiều lần với gương mặt này cô từng nhận được những ánh mắt tò mò săm soi, thậm chí là giễu cợt, trêu chọc.

Và rồi điều kỳ diệu đã đến với Thùy khi cô trở thành nhân vật may mắn được chương trình “Thay đổi cuộc sống” lựa chọn và đưa tới Hàn Quốc để thực hiện ca PTTM miễn phí.

Trước khi sang Hàn thực hiện ca phẫu thuật, Thùy nhận được tin cha đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Cô gái nhỏ nhưng kiên cường này đã một mình vượt qua rất nhiều nỗi đau về tinh thần và thể xác mới có thể sở hữu gương mặt xinh đẹp như hiện tại.

Sau 3 tháng điều trị tại xứ sở kim chi, Thùy đã trở về Việt Nam với diện mạo đổi khác. Một cô gái nhút nhát luôn đeo khẩu trang đã thay thế bằng một Lê Thị Thùy tự tin, trẻ trung và xinh đẹp.

Câu chuyện của Lê Thị Thùy đã khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy xúc động, nghẹn ngào. Tất cả đều cũng hy vọng Thùy sẽ luôn mỉm cười hạnh phúc và bắt đầu cuộc sống mới với gương mặt mới xinh đẹp.

ngac-nhien-voi-su-lot-xac-cua-co-gai-nghe-an-2
ngac-nhien-voi-su-lot-xac-cua-co-gai-nghe-an-3
ngac-nhien-voi-su-lot-xac-cua-co-gai-nghe-an-4

Những hình ảnh xinh đẹp hiện tại của cô gái Lê Thị Thùy

Leave A Reply

Your email address will not be published.