Nên làm gì khi cắt mí mắt sau 1 tháng

Như chúng ta đã biết, ca phẫu thuật cắt mí mắt được gọi là thành công khi mắt có mí rõ ràng, cân đối và đảm bảo được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Vậy, nên làm gì khi cắt mí mắt sau 1 tháng?

bài viết liên quan

cắt mí mắt sau 2 tháng

 

Các dấu hiệu thường gặp khi cắt mí mắt sau 1 tháng

Có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tầm một tháng nhận thấy những dấu hiệu mắt còn sưng tấy, mí chưa đều thì ngay lập tức lo lắng và mua thuốc về để bôi lên vùng mắt. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm hạn chế quá trình hồi phục của mắt.

Cắt mí mắt sau 1 tháng thường xuất hiện những tình trạng như:

Mắt sưng, mí chưa tự nhiên

Đây là hiện tượng tương đối phổ biến sau khi cắt mí. Theo đó, quá trình sưng và mí mắt tự nhiên sẽ tỉ lệ thuận với thời gian sau khi thực hiện. Khoảng 1 đến 2 tháng, mí mắt mới bắt đầu định hình cân đối, mắt sẽ giảm sưng rõ rệt trong khoảng thời gian này.

Mắt vẫn còn sưng sau khi cắt mí 1 tháng

Xuất hiện nếp mí nhỏ

Nếu mắt có nhiều nếp mí trước khi cắt thì sau một tháng, những nếp mí nhỏ vẫn còn tồn tại và có thể xuất hiện. Khi gặp tình trạng này, khách hàng cần tìm bác sĩ chuyên khoa và đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp.c

Cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn chưa thể hồi phục và định hình dáng mĩ rõ ràng, ấn tượng như mong muốn. Do đó, thời gian này nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu bât thường thì khách hàng cũng đừng quá lo lắng.

Phương pháp cắt mí mắt chuẩn Hàn

Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Để quá trình hồi phục mắt sau khi cắt mí được diễn ra nhanh chóng và hạn chế những dấu hiệu xấu khi cắt mí mắt sau 1 tháng thì khách hàng cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu như:

+ Không sử dụng thực phẩm có tính kích ứng cơ thể cao như hải sản, thịt bò, rau muống

Kiêng hải sản sau khi cắ mí mắt

+ Thời gian đầu sau khi cắt mí không nên tác động ngoại lực vào mắt

+ Không xem ti vi, hoạt động mắt quá nhiều sau khi cắt mí

+ Giữ vệ sinh vùng mắt, không cho nước chảy vào vết thương khi chưa cắt chir

+ Để đôi măt có được vẻ đẹp tự nhiên thì cần tăng cường sử dụng nhiều nước và cung cấp thêm vitamin cho cơ thể

+ Tái khám, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

JW là địa điểm cắt mí mắt an toàn cho khách hàng

Muốn cắt mí mắt an toàn, tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Với công nghệ chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật hiện đại sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ mắt đẹp cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.