Nên làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng?

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu được thực hiện với đường cắt rạch nhỏ trên vùng mí. Sau khi thực hiện từ 3-5 ngày, vùng mắt có dấu hiệu sưng tấy và kết thúc nhanh chóng. Nếu bạn rơi vào trường hợp cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng, hãy tham khảo cách giải quyết dưới đây.

cắt mí mắt sau 1 tháng

Nên làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng?

Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt 1 sau tháng vẫn sưng?

Cắt mí mắt được thực hiện với kỹ thuật bóc tách vùng mí giúp loại bỏ lượng da và mỡ thừa nhằm tạo nếp mí rõ nét. Chính vì thế, thời gian đầu sau khi cắt mí có hiện tượng sưng nhẹ. Đây là dấu hiệu bình thường, khoảng sau 5 – 7 ngày sẽ thuyên giảm, vết thương hồi phục.

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-2

Sau 7 ngày cắt mí, dấu hiệu sưng thuyên giảm, vết thương hồi phục

Hiện tượng cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng là do nhiều nguyên nhân như:

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-3

Trường hợp cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng

+ Do cơ địa của bạn không được tốt

+ Bạn đã không thực hiện chế độ chăm sóc sau hậu phẫu không đúng theo yêu cầu của bác sĩ

+ Bạn ăn phải những thức ăn gây nên tình trạng sưng tấy

+ Do bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt kém chất lượng, trang thiết bị, máy móc không đảm bảo, tay nghề bác sĩ thấp, không có kinh nghiệm.

Nên làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng?

Cắt mí mắt bị trợn và cách khắc phục hiệu quả

Cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng thì trước hết, bạn nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn

Tại JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn sẽ trực tiếp kiểm tra, thăm khám, chính xác và kịp thời. Điều này giúp bạn có được biện pháp điều trị sao cho chuẩn xác và đảm bảo an toàn.

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-5

Khi đến JW, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn trực tiếp kiểm tra, thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như chăm sóc để đạt hiệu quả tối ưu.

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại JW sau một tuần thực hiện

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-6

Sau khi cắt mí mắt tại JW, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, rõ nét

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-7

cắt-mí-mắt-1-tháng-vẫn-sưng-8

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng cũng được bác sĩ tại JW khắc phục hiệu quả, mang lại nếp mí rõ nét với đường mí tự nhiên

Cắt mí mắt bị hỏng

Leave A Reply

Your email address will not be published.