Nên bấm mí mắt ở đâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, mắt em khá nhỏ nên hay bị gọi là mắt lương và bị đánh giá không tốt lắm, vì thế em đang dự tính đi bấm mí mắt. Bạn bè em hiện nay có nhiều người đi bấm mí mắt lắm nhưng có nhiều người phải đi chỉnh sửa nhiều lần vì mắt bị lệch không đều nhau, nên điều em lo ngại là không biết nên bấm mí mắt ở đâu? Bác sĩ có thể gợi ý cho em địa chỉ bấm mí uy tín được không ạ?  (Thu Huyền,  Long Khánh)

Trả lời:

Bạn Huyền thân  mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của bạn rằng “Nên bấm mí mắt ở đâu” chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong các bộ phim Hàn Quốc, các diễn viên luôn có một đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên khiến nhiều người ghen tị, hâm mộ và xu hướng làm đẹp như sao Hàn cũng ra đời từ đó. Nắm bắt được mong muốn làm đẹp của chị em, các bác sĩ xứ Hàn đã phát triển kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật và kỹ thuật này được gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt.

nan-bam-mi-mat-o-dau-1

Bấm mí mắt là biện pháp tạo mắt hai mí đẹp mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch. Bác sĩ dùng chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và lớp cơ nâng mi giúp hình thành mí mới to rõ nét hơn. Do không can thiệp dao kéo, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo an toàn tuyệt đối nên bấm mí tạo thành xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất trong giới trẻ hiện nay.

Dịch vụ bấm mí mắt phù hợp cho cả nam và nữ dưới 30 tuổi mắt một mí, không có da chùng hay mỡ thừa.

Hiện nay, đại đa số các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ bấm mí mắt. Song không phải nơi nào cũng có thể giúp tạo mắt hai mí đẹp như ý mà không gây biến chứng. Một số nơi do bác sĩ tay nghề chuyên môn còn kém bấm mí mắt sẽ không đều làm bên to bên bé nhìn xấu hơn chưa làm. Chính vì thế, ngoài hiệu quả ra thì vấn đề an toàn rất quan trọng, bạn cần lựa chọn thẩm mỹ tốt cho mình nhé!

Nếu bạn vẫn chưa thì được một địa chỉ bấm mí đẹp, hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành môt thẩm mỹ viện uy tín số 1 dành cho bạn. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm, có trình độ cao, được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá khéo léo, tận tình.

bam-mi-11

Hãy liên hệ với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch khám và tư vấn.

Chúc bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.