Nâng ngực nội soi có đau không thưa bác sĩ?

Bác sĩ thân mến. Em tính thẩm mỹ Nâng ngực nội soi mà thắc mắc không biết Nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có an toàn không? Em có lên mạng tìm hiểu nhưng thông tin không rõ ràng đối với tình trạng ngực của em nên em đang hoang mang. Hiện nay, ngực của em tương đối khiêm tốn đồng thời không cân đối vì thế em muốn đi phẫu thuật nâng ngực. Hi vọng bác sĩ tư vấn giúp em.

(Kim Liên – TP. HCM)

Nâng ngực nội soi có đau không thưa bác sĩ 1

Bạn Kim Liên thân mến!

Để sở hữu vòng ngực gợi cảm, căng tròn, không ít các eva đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Ttuy nhiên, nhiều phụ nữ còn băn khoăn phẫu thuật Nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực có an toàn không. Với băn khoăn này, Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp giúp bạn như sau|giúp bạn trả lời như sau}:

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện JW: Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc, cân đối, tròn trịa với kích thước như ao ước trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 1 – 1,5h thực hiện phẫu thuật và hơn 1 tháng chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ ). So sánh với các kỹ thuật làm nở ngực khác như ăn uống, tập thể dục hoặc sử dụng kem nở ngực phải mất từ 3 đến 4 tháng mới có tác dụng thì rõ ràng, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm cho vòng 1 cải thiện mau nhất.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là một đại phẫu có gây mê, vì vậy quá trình nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Sau khi nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 tới 2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt cùng với làm việc bình thường chứ không phải nghỉ ngơi hàng tháng như bạn nghĩ.

Trước khi nâng ngực bạn cần phải được kiểm tra tổng quát sức khỏe, siêu âm, xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn. Và đặc biệt không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được phép nâng ngực. Đại phẫu này chỉ có thể thực hiện tại Bệnh viện.

Nâng ngực nội soi có đau không thưa bác sĩ 2

Sau phẫu thuật nâng ngực cần kiêng những gì?

Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, sau khi phẫu thuật nâng ngực trở về, khách hàng cần chú ý những điều sau:

+ Kiêng để nước không bảo đảm vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với vùng ngực.

+ Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.

+ Hạn chế “sinh hoạt” vợ chồng trong khoảng 3 đến 4 tuần.

+ Kiêng ăn rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực phục hồi (khoảng 3 – 4 tuần).

Để đăng ký làm dịch vụ tại bệnh viện, bạn cần liên hệ trực tiếp qua số Hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h của chúng tôi luôn túc trực và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.