Nâng ngực chảy xệ có an toàn không thưa bác sĩ?

Bác sĩ thân mến!

Do hay “thả rông” vòng 1 ở nhà vì lẽ đó ngực tôi chảy xệ đồng thời trông rất xấu. Tôi tính đi phẫu thuật Nâng ngực chảy xệ nhưng không biết Nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Mong bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp .

(Thu Huyền, Sơn La)

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không thưa bác sĩ 1

Chào Thu Huyền

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Kỹ thuật n âng vòng 1 chảy xệ được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc đồng thời được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ ở Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công, phương pháp bảo đảm tuyệt đối an toàn, đem lại kết quả nâng ngực mĩ mãn cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực chảy xệ được tiến hành theo những mức độ chảy xệ của phự. Tùy thuộc vào chừng độ sa trễ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chọn lựa đồng thời tiến hành kỹ thuật phẫu thuật phù hợp nhất. Phương pháp nâng ngực chảy xệ được những chuyên gia thẩm mỹ thực hiện theo một các bước chuẩn nhất định sau 1,5 đến 2 giờ đồng hồ khách hàng đã có thể sở hữu khuôn ngực cân đối.

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện sau khi gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình tiến hành. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc mê để đảm bảo an toàn. Nâng ngực chảy xệ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tiến hành phương pháp này hoàn toàn không có bất kì tác động nào tới các mô và tuyến vú nên sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường. Đường mổ được dấu khuất ở chân núm vú hoặc là quanh quầng vú vì thế sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không thưa bác sĩ 2

Với ưu điểm vượt trội, sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn cùng với hiệu quả , khách hàng hoàn toàn yên tâm ra về với khuôn ngực cân đối, tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng ngực sa trễ. Quan trọng là kỹ thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ nên không để lại sẹo, không gây tổn thương đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại VIỆT NAM
141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.