Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu

Chào bác sĩ, em không may mắn có được vòng ngực đẹp hoàn hảo, vòng ngực của em hơi nhỏ. Được lời giới thiệu của người quen em muốn thực hiện kỹ thuật Bơm ngực bằng mỡ tự thân ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Em muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân trong thời gian tới, có điều em muốn hỏi bác sĩ để rõ hơn là thời gian Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu ạ? Mong chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

(Bích Ngọc, Yên Bái)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu 1

Chào bạn Bích Ngọc, cảm ơn Bích Ngọc đã gửi thắc mắc tới chuyên mục Hỏi đáp của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để nhờ tư vấn. Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp thắc mắc của khách hàng về thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW như sau:

Quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân của Ngọc là 1 sự lựa chọn chính xác. Vì nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ ở những nơi dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào vòng 1 giúp cải thiện thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Tuy nhiên ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ dùng mỡ của chính mình.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành trong khoảng thời gian từ 2 – 3h. Sau khi tiến hành bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi một đêm ở bệnh viện để được theo dõi, sau đó bệnh nhân có thể về nhà và thực hiện chăm sóc ở nhà.

Sau khi nâng ngực , bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày để bình phục. Sau từ 1 tới 3 tháng, ngực sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá là một trong số ít thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam về uy tín cùng với chất lượng. Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, đem tới cho khách hàng các trải nghiệm thú vị, những hiệu quả tuyệt vời như khách hàng mong đợi.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất bao lâu 2

Những ưu điểm khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

– Ngực mềm mại, tự nhiên như thật

– Vừa giảm mỡ vùng thừa, làm tăng kích thước vùng ngực

– An toàn tuyệt đối vì công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ xứ Hàn.

– Bảo toàn cảm giác đầu ngực cũng như khả năng cho con bú, khả năng làm vợ

– Kết quả duy trì tốt

– Không phải phẫu thuật nên không để lại sẹo

– Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn JW

– Công nghệ, trang thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

Những thông tin trên đây giúp chị em có cái nhìn rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và trả lời câu hỏi của bạn về thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Để được thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi mong khách hàng sẽ tới với Thẩm mỹ viện JW trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: Dichvunangmui.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.