Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tại bệnh viện chuẩn Hàn?

Bạn có nhu cầu thẩm mỹ mũi nhưng lại không biết nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Đừng nóng vội, những thông tin trong bài viết sau đây sẽ là lời đáp dành cho bạn. 

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tại bệnh viện chuẩn Hàn?

Thông thường, giá phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, chất liệu sụn, địa chỉ thực hiện nâng mũi… Đây cũng chính là lời giải đáp tại sao trên thị trường lại có nhiều mức giá nâng mũi khác nhau. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về chi phí nâng mũi S line được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? 

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đơn vị độc quyền ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu châu Á để trả lời cho câu hỏi: “nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu”. 

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC CẬP NHẬT 2018 

 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi S line an toàn. Để không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, bạn có thể theo dõi qua các kênh trực tuyến của bệnh viện.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp 

Theo các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào công nghệ thực hiện, sụn nâng mũi và kỹ thuật áp dụng. Do đó, để giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho dáng mũi của mình, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng phù hợp thực hiện nâng mũi 

+ Những trường hợp mũi thấp tẹt chỉ muốn nâng cao sống mũi hoặc mũi không có nhiều khuyết điểm cần phải chỉnh sửa.

=> Bạn phù hợp các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line và S line Plus.

+ Những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm hoặc dáng mũi gồ, mũi hếch, mũi hỏng do tai nạn và mũi biến chứng do phẫu thuật kém chất lượng.

=> Bạn nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi S line Plus và tái phẫu thuật mũi để có thể khắc phục hiệu quả một trong những tình trạng trên.

2. Kỹ thuật áp dụng 

+ Đối với trường hợp mũi không có nhiều khuyết điểm: Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, can thiệp bóc tách và đưa chất liệu sụn nhân tạo vào nâng cao sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để đóng kín vết mổ.

– Nâng mũi Hàn Quốc: Chỉ can thiệp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo (sụn định hình sinh học) cao cấp, có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng.

– Nâng mũi bọc sụn: Bên cạnh việc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, bác sĩ còn dùng sụn tai tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, mang đến dáng mũi mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu _2
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

– Nâng mũi S line: Bác sĩ can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Đặc biệt, những trường hợp đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè… sẽ được bác sĩ thực hiện các kỹ thuật khác nhau như: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, xử lý xương mũi bè… nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ mũi toàn diện.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu _3
Kỹ thuật nâng mũi S line an toàn (Ảnh minh họa)

– Nâng mũi S line Plus: Đây là công nghệ nâng mũi kết thừa và phát huy những ưu điểm của nâng mũi S line sẵn có. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phương pháp này chính là sử dụng màng tế bào PRP (được lấy từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu của cơ thể khách hàng).

3. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi

Lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian.

Sự khác biệt về nâng mũi tại bệnh viện chuẩn hÀN

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khiến không ít người thắc mắc chất lượng mang lại có như mong đợi hay không. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng lựa chọn nâng mũi tại đây bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt trong từng dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền tại Việt Nam hoạt theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc), cam kết mang lại cho bạn dịch vụ nâng mũi an toàn, chất lượng.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu _4
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc.
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu _5
Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp ấn tượng sau nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu _6
Khách hàng người Singapore có được chiếc mũi cao đẹp giống thần tượng sau nâng mũi S line.
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu _7
Nâng mũi S line Plus giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.

Theo đó, mức giá nâng mũi vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao gồm trọn gói các chi phí: Thăm khám – kiểm tra sức khỏe, hệ thống phòng mổ, chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ tay nghề cao thực hiện. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.