Nâng mũi S line Tutoplast – Tư vấn nâng mũi

Bác sĩ thân mến, thời gian gần đây, vì có nhu cầu nâng mũi nên em đã lang thang trên mạng để tìm hiểu về 1 số công nghệ nâng mũi, trong đó em có quan tâm với công nghệ Nâng mũi S line. tuy nhiên , có một khái niệm nâng mũi mà em gặp rất nhiều mặc dù vậy lại chưa hiểu lắm đó là Nâng mũi S Line bằng Tutoplast. Hi vọng được chuyên gia thẩm mỹ giải thích rõ hơn ạ! Em chân thanh cảm ơn!

(Thanh Hồng – Quận Thủ Đức, TPHCM)

Nâng mũi S line Tutoplast – Tư vấn nâng mũi 1

Trả lời :

Xin chào bạn Hồng!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận thư cũng như sự tin tưởng của bạn dành cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Nâng mũi S Line là giải pháp nâng mũi ưu việt hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam, phương pháp nâng mũi s line được tiến hành ở Thẩm mỹ viện JW và trở thành phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp đúng nghĩa mà nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thế nhưng, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hay đã nâng mũi nhiều lần khiến đầu mũi bị biến dạng… các trường hợp như vậy, kỹ thuật nâng mũi S line bằng sụn vách ngăn không đạt kết quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast là “cứu cánh” khi gặp các đối tượng trên.

 

Tutoplast là loại sụn sườn đồng loại sau khi được loại bỏ tế bào miễn dịch và trở thành sụn trơ có tác dụng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast sẽ làm đầu mũi được kéo dài, đảm bảo được tính vững chắc.

Nâng mũi S line Tutoplast áp dụng cho trường hợp mũi nào?

Khi sụn tự thân dùng trong Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không đủ làm cho đầu mũi quá yếu do những khuyết điểm sụn đã phẫu thuật đồng thời chỉnh sửa vách ngăn gây ra hiện tượng biến dạng đầu mũi do co kéo như mũi ngắn cùng với bị hếch.

Tutoplast xuất xứ từ đâu?

Tutoplast là một loại sản phẩm có xuất xứ từ Đức và đã được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc từ năm 2007, đồng thời hiện nay công nghệ sử dụng Tutoplast trong quá trình phẫu thuật nâng mũi đã có mặt tại Thẩm mỹ viện JW. Sử dụng công nghệ này như 1 giải pháp dành cho các khách hàng có chiếc mũi khó thực hiện phẫu thuật.

Tutoplast dùng để bao bọc đầu mũi cũng có thể là toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, nhằm bảo vệ mũi khỏi các biến chứng phát sinh. Có thể kết luận rằng, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Nâng mũi S line Tutoplast – Tư vấn nâng mũi 2

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ đồng thời nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Điện thoại : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Leave A Reply

Your email address will not be published.