Nâng mũi S line là gì?

Chào chuyên gia thẩm mỹ , dạo gần đây em có nghe nói rất nhiều về phương pháp Nâng mũi S line với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như nâng mũi đẹp tự nhiên, kết quả dài lâu, an toàn tuyệt đối… Vậy Nâng mũi S line là gì? bác sỹ có thể giải thích rõ cho em biết được không? Hi vọng sớm nhận được câu trả lời.

(Thu Hà, Cao Bằng)

Nâng mũi S line là gì 1

Trả lời :

Chào Thu Hà, cám ơn Hà đã tin tưởng đồng thời gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về thắc mắc Nâng mũi S line là gì, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mũi được xem là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì lẽ đó 1 chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và 1 vẻ đẹp hiện đại cho chị em phụ nữ.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ mũi là giải pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt cùng với sự tự tin cho mỗi người.

Trong số các kỹ thuật nâng mũi hiện nay, nâng mũi S line được các chuyên gia đánh giá là 1 trong những kỹ thuật nâng mũi an toàn và mang
đến kết quả nhất hiện nay. Thế nhưng, việc hiểu biết chính xác nâng mũi S line là gì thì không phải ai cũng biết.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. S line chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đạt được. Trong các loại hình phẫu thuật nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới mang tới kết quả này.

1 trong các đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, hoặc là cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của những kỹ thuật nâng mũi trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi lệch… Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Ưu thế của phương pháp Nâng mũi S line:

– Không hề mang lại cảm giác đau đớn

– Bình phục nhanh chỉ sau khoảng 4 tới 7 ngày

– Chiếc mũi thon gọn, tự nhiên cùng với hài hòa gương mặt

– Độ an toàn được đảm bảo 100%

– Áp dụng hiệu quả cho những dạng mũi xấu như hếch, mũi gồ, két…

– Sụn tự thân giúp hình thành lớp bảo vệ phòng biến chứng cực kỳ hiệu quả.

– Không để lại sẹo, tồn tại vĩnh viễn

Nâng mũi S line là gì 2

Với những ưu thế vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật nâng mũi trước kia, nâng mũi S line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho các chị em mà còn áp dụng cho cả đấng mày râu. Còn với những khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi thế nhưng không được hài lòng như trường hợp lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch , đầu mũi bóng đỏ, thấp… phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp cải thiện tối đa các khuyết điểm đó.

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.