NÂNG MŨI S LINE GIÁ BAO NHIÊU?

nâng mũi S line hiện đang là trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, do đó đã sở hữu rất nhiều lo ngại được đặt ra xoay quanh kĩ thuật này. Trong đó, nâng mũi kiểu S line giá bao nhiêu là mối chọn lựa của mỗi người khi sở hữu nhu cầu thao tác.

NÂNG MŨI S LINE GIÁ BAO NHIÊU

nâng mũi S line mang đến cho người tiến hành dáng mũi cao đẹp tự nhiên

vì sao phải chọn lựa nâng mũi S Line?

có một thực tế không thể phủ nhận là việc thẩm mỹ làm đẹp ngày càng trở nên thông thường và không còn xa lạ với mọi người, mọi địa chỉ. Trong đó, nâng mũi S line là dịch vụ được khá nhiều người ưu ái. Tuy nhiên, trong số họ đều có những lý do riêng khi quyết định tìm đến dịch vụ này.

+ Đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng: Nhằm cải thiện triệt để trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hay dị ứng với vật liệu độn của các phương pháp thông thường, nâng mũi S line ra đời được giới nghiệp vụ nhận định là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay. Với bước đột phá trong công nghệ dùng sụn tự thân, sở hữu độ tính tương ứng cao với cơ thể, cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu hơn.

Hình mô phỏng kĩ thuật nâng mũi dáng S line

Hoàn thiện nét đẹp ngoại hình: Việc có một dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên giúp bạn tự tin tương tự trở phải cuốn hút hơn rất nhiều trong mắt người đối diện. Đặc biệt, nét đẹp này còn khiến bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương trong lần nhận lời khuyên đầu tiên.

sở hữu bước tiến mới trong công việc lẫn cuộc sống: Với xã hội ngày nay ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình được xem như vốn liếng đáng quý của mỗi người. Bởi lẽ, chính nhờ vào điều này bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

phong trào làm đẹp theo các ngôi sao Hàn: Thực tế cho thấy, đã từ rất lâu văn hoá xứ sở Hàn Quốc đã du nhập vào nước ta từ phim ảnh, trang phục, ẩm thực kèm với ngay cả xu thế làm đẹp. Chính vì lẽ đó, ngày càng sở hữu nhiều bạn trẻ vì đam mê nét đẹp của những ngôi sao Hàn, đặc biệt là sống mũi chữ S mềm mại, tự nhiên. Phải quyết định thực hiện nâng mũi dáng S line.

duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian: nâng mũi dáng S line được thao tác bằng việc cấy ghép sụn tự thân kèm với sụn mềm sinh học nên có độ tính tương ứng cao với cơ thể. Sau sụn được đặt vào mũi sẽ nhanh chóng tạo phải liên kết bền vững, nhờ đó giúp bạn tồn tại dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian.

thẩm mỹ viện là một trong số rất ít những bệnh viện hoạt động theo hình thức bàn giao công nghệ từ xứ Hàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, đã thao tác thành công hàng ca giải phẫu, trong đó có nâng mũi. Giúp nhiều bệnh nhân sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên như nguyện vọng. Vậy nâng mũi dáng S line giá bao nhiêu?

nâng mũi S line Giá Bao Nhiêu?

trung tâm là thương hiệu toàn cầu được phần lớn bệnh nhân trong cùng với ngoài nước biết đến. Bởi chất lượng dịch vụ tại đây đều đáp ứng tiêu chuẩn xứ Hàn. Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi kiểu S line giá bao nhiêu qua bảng giá dưới đây:

nâng mũi S line (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

nâng mũi dáng S line

40.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line Plus

60.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

nâng mũi S line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

nâng mũi kiểu S line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

nâng mũi S line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

nâng mũi dáng S line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Theo đó, chuyên môn chuyên gia chuyên khoa tại JW được giới chuyên gia tương tự đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về kết quả mang lại. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người nhận được tác quyền nâng mũi S line. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng của người tiên phong trong việc hoàn thiện nét đẹp chuẩn Á Đông cho người Việt.

 Tác quyền nâng mũi dáng S line do Bộ Văn hoá, Thể thao cũng như Du lịch cấp cho TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn nữa, vật liệu nâng mũi tại bệnh viện chúng tôi cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, hoàn toàn khẳng định tiêu chí an toàn, kết quả kèm với chất lượng. Bên cạnh đó, sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng mổ vô trùng khẳng định an toàn tối đa cho quý khách.

Xem hình ảnh “người thực việc thực” khách hàng thao tác nâng mũi kiểu S line tại JW:

Hình ảnh cô gái Lean Yee Ling (Singapore) trước kèm với sau khi tiến hành nâng mũi S line

Hotgirl Hồng Ánh sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với độ lướt chữ S mềm mại, đầy ấn tượng sau khi thao tác nâng mũi kiểu S line tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.