Nâng mũi S Line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc làm đẹp không chỉ được các chị em phụ nữ chú trọng mà cũng đã được cánh mày râu quan tâm. Trong đó, dịch vụ nâng mũi S Line cho nam giới được nhiều phái mạnh lựa chọn để tô điểm cho gương mặt của mình thêm nam tính. Cũng chính vì thế mà nâng mũi S Line cho nam giới bao nhiêu tiền đã được họ quan tâm trước khi thực hiện.

Nâng mũi S Line cho nam giới bao nhiêu tiền

Nâng mũi S Line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S Line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn và lỗ mũi rộng.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật tiến hành phù hợp, giúp định hình chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới là phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-2

Góc giữa mũi nhân trung và môi trên rộng từ 95 – 98 độ, góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ

Về cơ bản thì nâng mũi S Line cho nam giới giống ở nữ giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ chú trọng việc tạo hình mũi sao cho vừa đẹp tự nhiên vừa toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

Nâng mũi S Line

40.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line Plus

60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S Line cho nam giới hiệu quả tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi S Line là kỹ thuật khắc phục dáng mũi rất hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, Bệnh viện thẩm mỹ JW không chỉ áp dụng mức chi phí hợp lý mà còn thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-3

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-4

Các khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng được khắc phục hiệu quả, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn có

Đặc điểm mũi nam giới thường to và thô hơn so với nữ giới nhiều, vì vậy việc thao tác chỉnh sửa mũi cho nam giới chắc chắn sẽ cầu kỳ và đòi hỏi tỉ mỉ hơn để tạo hình dáng mũi chắc chắn, bền đẹp như ý. Do đó, tại JW luôn chú trọng và nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên môn để mang đến hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-5

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được bác sĩ thực hiện với sự chuyên tâm trong công việc, tỉ mỉ trong từng công đoạn

Bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam để tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện cho khách hàng cả nam giới và nữ giới. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế …sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, tự nhiên với thời gian nhanh chóng nhất mà không làm mất đi vẻ nam tính vốn có của bạn.

nâng-mũi-sline-cho-nam-giới-6

Trải nghiệm nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.