NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC CHẤT LƯỢNG PHÙ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Xương mũi gồ ghề, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn cùng với hếch,… Là những khiếm khuyết trên chiếc mũi khiến bạn mất tự tin. Ngày nay, kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc có thể thực hiện giúp bạn giải quyết toàn bộ khiếm khuyết, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Dù vậy, đã có rất nhiều người lo ngại rằng liệu có nên thao tác nâng mũi dáng S line cấu trúc hay không?

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-1

sở hữu nên thao tác nâng mũi dáng S line cấu trúc không?

có phải nâng mũi dáng S line cấu trúc KHÔNG?

hiện nay, để cải tạo những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, đông đảo phụ nữ đã lựa chọn nâng mũi dáng S line cấu trúc làm phương pháp thực hiện. Dù vậy, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều người lo ngại rằng có nên nâng mũi S line cấu trúc không?

Trước đây, phương pháp nâng mũi cổ điển sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon rất cứng. Sau thao tác, sống mũi sở hữu cải tạo chiều cao nhưng không được tự nhiên. Bên cạnh đó, vật liệu sụn này dễ bào mòn làm mỏng da mũi, gây nên các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi.

Bởi lo lắng về độ an toàn và kết quả sau thẩm mỹ, chính vì thế mà có nên nâng mũi S line cấu trúc vẫn luôn là vấn đề khiến khách hàng quan tâm, đặt ra.

nâng mũi dáng S line cấu trúc là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiến tiến, mang lại kết quả tối ưu. Được tiến hành với phương pháp dùng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, tạo phải một liên kết bền vững, không những mang đến dáng mũi đẹp tương tự còn tồn tại kết quả lâu dài với thời gian, hạn chế tối đa biến chứng.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-2

nâng mũi dáng S line cấu trúc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo giảm thiểu tối đa di chứng

ngoài ra, nâng mũi S line cấu trúc sẽ được thực hiện với kĩ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khiếm khuyết. Dùng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi cũng như bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, đem dến chiếc mũi mềm mại, tự nhiên.

chắc chắn đầy đủ 2 tiêu chí là an toàn kèm với thẩm mỹ, nâng mũi dáng S line cấu trúc trở thành kĩ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu mà bạn nên quan tâm khi có ý định “nâng cấp” chiếc mũi của mình.

nâng mũi S line cấu trúc CHẤT LƯỢNG PHÙ THUỘC VÀO NHỮNG yếu tố NÀO?

Nâng mũi S Line cho nam giới bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm Hàn Quốc: “Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi dáng S line cấu trúc chất lượng phù thuộc phần lớn vào chuyên môn chuyên gia thẩm mỹ, chất liệu độn cùng hệ thống dụng cụ y tế kèm với phòng mổ đạt tiêu chuẩn an toàn. Dù vậy, trên thị trường làm đẹp hiện nay, không nên bệnh viện thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được những tiêu chí ấy.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-3

chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc thẩm mỹ viện

Đã có không ít tình trạng khách hàng tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ JW kém chất lượng hoặc các spa nhỏ lẻ để thực hiện nâng mũi giá rẻ. Và rồi, những hệ quả đáng tiếc xảy ra khiến người tiến hành “tiền mật tật mang”. Chính vì thế, trước khi sở hữu ý định thao tác nâng mũi, bạn hãy kỹ lưỡng chọn lựa cho mình một địa điểm thẩm mỹ uy tín, sở hữu danh tiếng nhằm mang đến kết quả toàn diện nhất”.

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc) dần dần trở thành điểm đến làm đẹp lý tưởng được đông đảo bệnh nhân trong cùng với ngoài nước ưa dùng. Trong đó, với việc áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc công nghệ chuẩn Hàn, JW đã mang đến cho hàng ngàn chị em dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-4

JW – Điểm đến làm đẹp lý tưởng được đông đảo chị em trong và ngoài nước lựa chọn

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm cao, am hiểu sâu về tay nghề, dày dặn kinh nghiệm giải phẫu tạo hình. Không những thế, với giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi kiểu S line, cấu trúc thạc sĩ bác sĩ tại JW còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật của TS.BS. Mon Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won cũng như là cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi mới nhất này. Sự kết hợp đó mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất về hiệu quả sau thẩm mỹ.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-5

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn chuyên môn phẫu thuật tạo hình tại JW

Nhằm khẳng định an toàn tối đa cho chị em, JW áp dụng hệ thống dụng cụ y tế, máy móc tân tiến cùng phòng mổ vô trùng. Ngoài ra, với các ca thẩm mỹ mũi, JW dùng chất liệu độn chất lượng, sở hữu nguồn gốc rõ ràng và đã trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt. Từ nay, khách hàng sẽ không còn suy nghĩ rằng có nên nâng mũi dáng S line cấu trúc hay không khi yếu tố an toàn và thẩm mỹ được JW cam kết khẳng định.

nâng-mũi-sline-cấu-trúc-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thao tác nâng mũi kiểu S line cấu trúc tại JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.