Nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá 2018

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì nâng mũi S line bao nhiêu tiền cũng trở thành vấn đề được rất nhiều người lưu tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn bảng giá 2018 của bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. 

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?
Nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá 2018

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Theo phản hồi của đông đảo khách hàng thực tế, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu hiện nay. Với thế mạnh là đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và mức giá nâng mũi hợp lý.

Để biết nâng mũi S line bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo trực tiếp bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới đây:

Dịch vụ Giá niêm yết (VNĐ)
Nâng mũi S – line (mới) 42.000.000
Nâng mũi S – line + cắt cánh 47.000.000
Nâng mũi S – line + hạ xương 47.000.000
Nâng mũi S – line kết hợp chỉnh gồ 47.000.000
Nâng mũi S – line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn 50.000.000
Nâng mũi S – line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông) 55.000.000
Nâng mũi S – line Plus 60.000.000
Nâng mũi S – line bọc Megaderm toàn bộ 60.000.000
Nâng mũi S – line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S – line Tutoplast 80.000.000

 

Thông thường, nâng mũi S line bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ nâng mũi an toàn, chất lượng.

4 Điểm khác biệt quyết định giá nâng mũi S line

Sở dĩ, chi phí nâng mũi S line có sự chênh lệch so với các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường vì công nghệ này tạo ra những khác biệt ấn tượng, khắc phục hiệu quả lo lắng của nhiều “tín đồ làm đẹp”.

Dưới đây là 4 điểm khác biệt quyết định giá nâng mũi S line:

1. Chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi 

Nâng mũi S line là phương pháp can thiệp bóc tách toàn diện cấu trúc mũi. Bằng tay nghề khéo léo các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp và dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) bọc lót 1/3 đầu mũi.

Ngoài ra, phần cánh mũi, lỗ mũi, xương mũi.. sẽ xử lý theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nhằm tạo nên sự hài hòa và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?_2
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn.

2. Cải thiện hoàn toàn các tình trạng mũi hỏng, mũi biến chứng 

Không những tạo hình mũi đẹp, nâng mũi S line còn có khả năng chỉnh sửa hoàn toàn các nhược điểm mũi hỏng do tai nạn, mũi biến chứng do phẫu thuật kém chất lượng… Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xác định chính xác nguyên nhân khiến mũi hỏng. Sau đó thực hiện tái phẫu thuật mũi an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó, những trường hợp mũi hỏng, mũi biến dạng… sẽ được khắc phục triệt để bằng công nghệ nâng mũi S line hiện đại.

3. Phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng 

Một trong những ưu điểm khác biệt mà nâng mũi S line “đốn tim” nhiều người chính là khả năng can thiệp với nhiều cơ địa khác nhau. Những trường hợp mũi thấp, da mũi mỏng, mũi biến dạng… đều có thể áp dụng phương pháp này để cải thiện tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?_3
Nâng mũi S line phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau.

Nâng mũi S line ra đời được xem bước đột phá vượt trội của ngành thẩm mỹ hiện đại. Với việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo chất lượng và sụn tự thân trong cùng một dáng mũi, phương pháp này mang đến dáng mũi S line cao đẹp lâu bền với thời gian mà không hề xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

4. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu bền với thời gian 

Bên cạnh việc ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng sau thẩm mỹ, nâng mũi S line giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao đẹp lâu dài và ổn định với thời gian.

Với những điểm khác biệt vượt trội, nâng mũi S line đã và đang trở thành công nghệ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để có kết quả như ý, bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chỉ có như vậy mới mong có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

Địa chỉ nâng mũi chuẩn Hàn chi phí Việt Nam 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là thương hiệu Hàn Quốc độc quyền ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line an toàn. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và không cần lo lắng nâng mũi S line bao nhiêu tiền.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?_4
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line.
Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?_5
Khách hàng sở hữu dáng mũi S line mềm mại tự nhiên sau phẫu thuật thành công.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được diễn ra an toàn, chuẩn xác nhờ sự hỗ trợ:

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi S line độc quyền được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?_6
TS.BS Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi S line cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc.

– Thực hiện công nghệ tiền mê (kỹ thuật độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) giúp bạn không ngăn ngừa hiệu quả tình trạng đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?_7
Nâng mũi S line được tiến hành bằng kỹ thuật tiền mê độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Ca phẫu thuật được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tính an toàn cho người thực hiện.

– Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S line bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.