Nâng mũi không phẫu thuật – Những điều cần lưu ý

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW. Mũi của em khá thấp, sống mũi còn bị vẹo nữa khiến em luôn cảm thấy lo âu đồng thời thiếu tự tin khi giao tiếp. Người thân khuyên em nên thực hiện phẫu thuật Nâng mũi mặc dù vậy em sợ đau lắm. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp em xem, có cách nào thẩm mỹ Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật không ạ?

(Hồng Ngự – 28 tuổi, Tuyên Quang)

nang-mui-khong-can-phau-thuat-anh-minh-hoa-1

Giải đáp:

Xin chào bạn Hồng Ngự, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chung của hầu hết bạn trẻ có nhu cầu cải thiện chiếc mũi của mình. Trong những năm gần đây, sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt mà không phải đụng tới dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift:

Chỉ Ultra V Lift được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính những bó sợi collagen sẽ nâng sóng mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo. Các sợi chỉ có gai có tác dụng giữ cơ chặt hơn cùng với nâng cao hơn các công nghệ chỉ trước đó.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy hay còn gọi là Filler:

Công nghệ này được tiến hành bằng cách sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình đồng thời tạo dáng mũi cao thanh tú. Bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ngay lập tức. Nhưng, kỹ thuật này không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Kết quả nâng mũi tùy thuộc vào từng chất làm đầy.

Các loại chất làm đầy dùng nâng mũi gồm: Radies, Aquamid, Restylane, Teoxane, …

nang-mui-khong-can-phau-thuat-aquamid

Để có câu trả lời chính xác nhất, Ngự có thể ghé qua 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM để bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Dịch vụ liên quan:

>> Phẫu thuật nâng mũi S line áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu, hếch, gồ, két..

>> Thu gọn cánh mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.