Nâng mũi Hàn Quốc – Những nguyên tắc an toàn khi thực hiện

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã mang đến cho các tín đồ thẩm mỹ có cơ hội cải tổ và thay đổi những khuyết điểm trên dáng mũi. Phương pháp này xuất hiện có nhiều ưu điểm nổi bật, trở thành sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S line Plus

Thấu hiểu được mong muốn và khát khao của khách hàng về có được một chiếc mũi đẹp, tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả thì phương pháp nâng mũi S line Plus ra đời.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line Plus

Cũng tiến hành thực hiện nâng mũi như phương pháp S line, công nghệ này được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Từ đó, chiếc mũi được chia làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là sử dụng màng tế bào PRP bao bọc đầu mũi để ngăn ngừa những biến chứng xuất hiện với nhiều ưu điểm như:

+ Kích thích quá trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra nhanh

+ Tăng sinh collagen để có được da đầu mũi đẹp

+ Tạo lớp màng chắc chắn đảm bảo dáng mũi an toàn.

Tác dụng của màng PRP trong nâng mũi S line Plus

Nâng mũi S line Plus còn mang đến vẻ ngoài đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi vừa phải, sóng mũi không đặt quá cao, dáng mũi được can thiệp toàn diện từ đầu mũi đến thân mũi. Hơn hết, phương pháp này dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những ai có cơ địa lâu lành hoặc trường hợp cần tái phẫu thuật mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Nếu không có đủ thời gian, điều kiện sang tận xứ sở Kim Chi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thì có thể ứng dụng phương pháp này tại địa điểm chuẩn Hàn ở Việt Nam. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là nơi sáng giá cho các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn.

JW là Bệnh viện chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

Tại JW, phương pháp nâng mũi S line Plus được nghiên cứu và sản sinh dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Hàn Quốc và bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm. Đây cũng là nơi chủ trương thẩm mỹ theo phương pháp an toàn, ứng dụng quy trình khép kín.

Khi thực hiện nâng mũi tại JW, mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu, những nỗi lo vô hình về sự đau đớn và biến chứng sau khi thẩm mỹ sẽ được cải thiện hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Kết quả sau khi nâng mũi S line Plus tại JW

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc chuẩn an toàn cho mình ngay hôm nay.

Nâng mũi Hàn Quốc

nguồn : bệnh viện thẩm mỹ – thammyhanquoc.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.