Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên thực hiện nâng mũi cấu trúc không? Những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tường tận thông qua bài viết sau.

Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không-hình 1
Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Đúng như tên gọi, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo nên vẻ ngoài đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc của gương mặt.

Khác với những công nghệ nâng mũi thông thường, phương pháp cấu trúc chú trọng chỉnh hình toàn diện. Để thực hiện, bác sĩ bóc tách bên trong khoang mũi. Sau đó, phần đầu mũi sẽ được ứng dụng sụn tự thân an toàn để bao bọc. Tiếp đến, phần sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không-hình 2
Mô phỏng quá trình nâng mũi cấu trúc an toàn

Nâng mũi cấu trúc không đơn thuần can thiệp và chú trọng đến độ cao mà nó còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện, khắc phục hiệu quả những hạn chế về chiếc mũi xấu kém duyên.

Do đó, những dáng mũi bất cân xứng, đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng sẽ được chỉnh sửa khuyết điểm hiệu quả trong một ca phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Ngày nay, các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn nâng mũi đều quan tâm đến việc làm thế nào để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, nâng mũi cấu trúc là lựa chọn không thể bỏ qua của mọi người.

Đây là phương pháp thực hiện theo phương pháp hiện đại từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đảm bảo tính an toàn cao vì tuân thủ đúng quy trình khép kín, an toàn. Hơn nữa, trong quá trình ứng dụng, sụn tự thân và sụn nhân tạo an toàn có độ ứng dụng cao, phù hợp với mọi cơ địa của khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp khắc tinh với những biến chứng xấu, cam kết không tồn tại tình trạng bóng đỏ lộ sóng, không có ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi nâng.

Những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Nhắc đến thẩm mỹ mũi theo phương pháp cấu trúc. Chúng ta có thể lựa chọn thực hiện bởi kỹ thuật này bởi những ưu điểm vượt trội như:

+ Can thiệp chỉnh hình toàn diện:

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có thể ứng dụng cho tất cả các khuyết điểm, phù hợp với cơ địa của từng khách hàng. Đây là lựa chọn thẩm mỹ tuyệt vời cho những ai cần khắc phục dáng mũi xấu nhiều hạn chế.

Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không-hình 3
Đội ngũ các bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc

+ Ngăn ngừa biến chứng xấu

Vì ứng dụng quy trình khép kín, kỹ thuật chuẩn Hàn cùng với hệ thống sụn chất lượng nên công nghệ nâng mũi này đảm bảo an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

+ Thực hiện an toàn, nhanh chóng

Chỉ trong 60 phút, bằng tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi cấu trúc mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng.

+ Tính thẩm mỹ vượt trội

Lần đầu tiên, một phương pháp nâng mũi đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp hiện đại. Sau khi ứng dụng nâng mũi cấu trúc, khách hàng có được vẻ ngoài cuốn hút, nhìn ở góc độ nào cũng ấn tượng.

+ Hiệu quả vững bền theo thời gian

Nếu như các công nghệ nâng mũi cũ chỉ có thể ứng dụng một thời gian thì phương pháp cấu trúc mang đến vẻ ngoài đẹp tự nhiên, có hiệu quả tồn tại bền vững. Những lo lắng về dáng mũi xấu kém duyên sẽ được khắc phục.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Có lẽ, chi phí thẩm mỹ mũi cấu trúc cũng được xem là một trong những vấn đề quan trọng khiến khách hàng bận tâm nhiều. Việc lựa chọn một công nghệ nâng mũi sẽ dựa vào chất lượng, tính thẩm mỹ và chi phí thực hiện.

Theo các chuyên gia, mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức chi phí không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, tay nghề bác sĩ và hiệu quả về sau.

Để thực hiện nâng mũi cấu trúc an toàn, bác sĩ chuyên khoa cần tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ cũng như ứng dụng quy trình khép kín. Do đó, chi phí nâng mũi sẽ tương xứng với chất lượng của ca phẫu thuật mà khách hàng nhận được.

Tham khảo chi phí dưới đây:

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Muốn nâng mũi đẹp, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ngoài trang bị hệ thống máy móc chất lượng, Bệnh viện JW còn chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc. Do đó, nâng mũi tại đây đảm bảo tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không-hình 3
Lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW

Nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi khuyết điểm đã có thể được cải tổ toàn diện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ đó, gương mặt thêm ấn tượng và có sự cuốn hút lớn.

Sau khi nâng mũi an toàn, các bác sĩ của Bệnh viện JW còn tận tình tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cho khách hàng, cụ thể như:

+ Chườm đá thường xuyên để giúp những dấu hiệu sưng đau thuyên giảm nhanh chóng

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo và xuất hiện những biến chứng như hải sản, thịt bò

+ Không tác động ngoại lực làm cho vết thương mũi bị ảnh hưởng

+ Vận động nhẹ nhàng, không chơi thể thao khi vừa thẩm mỹ

+ Uống thuốc, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi cấu trúc là gì, có an toàn không-hình 5
Kết quả nâng mũi cấu trúc an toàn tại Bệnh viện JW

Với những thông tin hữu ích của bài viết, khách hàng có thể nắm rõ nâng mũi cấu trúc là gì và có được những kiến thức quan trọng cho mình.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.