Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc từ lâu đã trở thành xu hướng thẩm mỹ hiện đại được nhiều người quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, giá cả nâng mũi thế nào? Tất cả những mối quan tâm của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 1
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật được ứng dụng để khắc phục mũi thấp, xấu, khuyết điểm…Để ứng dụng công nghệ này, các bác sĩ phải thực hiện bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu.

Từ đó, cấu trúc dáng mũi được các chuyên gia chủ trương chia làm 2 phần để can thiệp hiệu quả. Được biết, 1/3 đầu mũi sẽ được bác sĩ sử dụng sụn tự thân để bao bọc. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc, với tính an toàn cao.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 2
Công nghệ nâng mũi cấu trúc can thiệp và tác động toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi xấu. Tất cả những hạn chế sẽ được khắc phục trong một lần thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc tạo nên sự khác biệt so với những công nghệ cũ chính là ở phương pháp can thiệp toàn diện, khắc phục đầu mũi, xương mũi, cánh mũi có hanh chế.

Chỉ trong một ca thẩm mỹ 60 phút, phương pháp cấu trúc có thể tác động và hoàn thiện những khuyết điểm kém duyên. Từ đó, các khách hàng thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ này.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Bản chất của công nghệ nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật hiện đại với tính an toàn cao, hiệu quả bền vững theo thời gian.

Tuy nhiên, muốn biết nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không thì chúng ta cần phải xem xét những yếu tố cụ thể như:

+ Địa chỉ thực hiện có uy tín không

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn thế nào?

+ Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có được chuyển giao từ Hàn Quốc không?

+ Hiệu quả thẩm mỹ như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 3
Đội ngũ các bác sĩ cần chuyên tâm thực hiện nâng mũi theo khách hàng

Thực hiện nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể lựa chọn và ứng dụng tại những địa chỉ chất lượng để đảm bảo tính an toàn cao, cũng như cam kết hiệu quả lâu dài.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Kỹ thuật mũi cấu trúc được ứng dụng từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại, ứng dụng hiệu quả lâu dài, tính an toàn cao. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này có tính thẩm mỹ bền vững, tồn tại vĩnh viễn”.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành?

Bên cạnh chất lượng thì thời gian lành thương sau nâng mũi cũng là vấn đề được đông đảo các khách hàng quan tâm. Được biết, so với những công nghệ trước đây, phương pháp cấu trúc can thiệp nhiều đến các bộ phận bên trong, chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi.

Do đó, sau khi ứng dụng kỹ thuật này, khách hàng sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể như:

+ 1 – 3 ngày sau khi nâng, dáng mũi có xuất hiện sưng đau

+ 7 – 10 ngày sau nâng mũi, hiện trạng lúc đó mũi sẽ dần dần ổn định, giảm sưng đau

+ 1 – 3 tháng sau, dáng mũi cân đối, các đường nét bắt đầu tự nhiên và cuốn hút.

Thời gian lành thương và ổn định dáng mũi sau khi nâng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Bên cạnh đó, những yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cũng tác động lớn đến thời gian hồi phục và ổn định của chiếc mũi.

Nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn tại Việt Nam

Sự xuất hiện của những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã thôi thúc khách hàng lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện.

Để nâng mũi cấu trúc an toàn, nhất định cần đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiêu uy tín hàng đầu Việt Nam ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại với các thế mạnh như:

+ Đội ngũ các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won.

+ Quy trình phẫu thuật chất lượng

+ Tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn từ Hàn Quốc

+ Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn sau khi thực hiện

+ Cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội cho từng ca thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc an toàn. Từ đó, các khách hàng thẩm mỹ đạt được hiệu quả vượt trội sau khi can thiệp.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 5
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nâng mũi cấu trúc an toàn cho khách hàng. Cô gái trẻ sở hữu nhan sắc lung linh sau ca nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 6
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng thành công, giúp cô gái trẻ có được gương mặt ấn tượng
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không-hình 6
kết quả nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện JW. Nhờ đó, cô gái trẻ có diện mạo mới cuốn hút

Bệnh viện JW cam kết ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện. Hơn nữa, quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không có đau đớn, không tồn tại sẹo xấu.

Nhờ sự tận tâm và tay nghề lâu năm của các bác sĩ thẩm mỹ mà phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện JW Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và hiện đại.

Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW sẽ giải đáp cho khách hàng về nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.