Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Chào chuyên gia thẩm mỹ, tôi đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị hỏng vì chưa tìm hiểu kỹ vì vậy đầu mũi bóng đỏ. Hiện nay tôi muốn đi làm lại. Sau khi xem trên mạng tôi được biết phương pháp Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn là giải pháp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ như tôi. Vì từng nâng mũi bị hỏng vì vậy tôi rất lo lắng, không biết Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Hi vọng bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Thiên Thanh – 31 tuổi – Quận 7, TPHCM)

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 1

Tư vấn:

Xin chào Thiên Thanh! Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.

Ngày nay nâng mũi đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến của phái nữ. Khi bỏ ra một khoản tiền để nâng mũi, bất kỳ khách hàng nào cũng ao ước vẻ đẹp mới sẽ tự nhiên mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời quan trọng là có khả năng duy trì vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện JW có một phương pháp Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng mũi mới, an toàn cùng với có tính thẩm mỹ cao là Nâng mũi bọc sụn. Nhưng người còn thắc mắc là Nâng mũi bọc sụn có đảm bảo chất lượng mãi mãi không?

Đối với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần nhỏ sụn tại vành tai của chính khách hàng nâng mũi, sau đó bao bọc tại dưới da đầu mũi. Ưu thế của kỹ thuật này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như 1 “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên 1 chút lại giúp tránh được biến chứng căng, bóng đỏ hoặc là thủng da đầu mũi. Ngoài ra, vùng đầu mũi là vị trí tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng vì thế phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại đồng thời phát triển bình thường mà không bị tiêu biến trong cơ thể. Vì lẽ đó, Nâng mũi bọc sụn mang đến kết quả mãi mãi và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Ngoài ra , để kết quả duy trì lâu dài, sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, chị em cần tuân theo đúng các hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ như: Chườm đá liên tục hay là uống mật gấu để tránh sưng nề, ăn kiêng đồng thời uống thuốc theo chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ. Không được va chạm mạnh sau khi phẫu thuật, đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài các yếu tố trên, hiệu quả nâng mũi bọc sụn có tồn tại mãi mãi không còn phụ thuộc vào tay nghề của đội ngũ bác sỹ cùng địa chỉ tiến hành nâng mũi. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, chưa được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, và những bác sỹ chưa được cấp chứng chỉ tay nghề, vì thế khó có khả năng cho hiệu quả như mong đợi.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nâng mũi đồng thời có kinh nghiệm tiến hành thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 2

 

Nếu muốn được những chuyên gia thẩm mỹ tư vấn thêm về những kiến thức liên quan tới dịch vụ nâng mũi cũng như tham quan tìm hiểu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của chúng tôi mời Thiên Thanh trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1,TPHCM. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần. Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222.

Chúc Trà Mi sức khỏe cùng với trẻ đẹp !

Dịch vụ liên quan:

>> Nâng mũi S – line không đau, không sẹo, tồn tại vĩnh viễn

>> Thu gọn cánh mũi tuyệt đối an toàn, duy trì vĩnh viễn

>> Thu nhỏ đầu mũi – An toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn

Leave A Reply

Your email address will not be published.