Mí mắt có nhiều nếp gấp điều trị thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt em bên mắt trái ở mí mắt có nhiều nếp gấp nhìn nhìn mắt không được trẻ trung và có vẻ không đều nhàu, em muốn hỏi là mí mắt có nhiều nếp gấp điều trị thế nào? Thời gian thực hiện là bao lâu? (Kim Tuyến, Bình Tân)

Trả lời:

Xin chào Kim Tuyến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về “Mí mắt có nhiều nếp gấp điều trị thế nào?” như sau:

Mí mắt có nhiều nếp gấp hay còn gọi là mắt nhiều mí là trường hợp mí mắt nông  hoặc có nếp mí phụ (mắt 3 mí) làm cho mi mắt không rõ ràng, không đều. Hiện tượng mắt nhiều mí sẽ làm cho hai mí mắt không đều , mí mắt không rõ ràng và không đều nhau khiến cho đôi mắt bị lệch bên to, bên nhỏ.

mi-mat-co-nhieu-nep-gap-dieu-tri-the-nao-1

Có thể điều chỉnh nếp mí rõ ràng và mất nếp mí phụ bằng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ bớt hình trạng da thừa gây nhiều mí động thời tạo nếp mí mới cho cân xứng 2 bên mắt và hài hòa với khuôn mặt. Thời gian thực hiện cắt mí mắt khoảng 45 – 60 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sau thực hiện kỹ thuật, mắt thường sưng nề nhẹ khoảng vài ngày sau đó dần tự nhiên.

Phương pháp này còn được sử dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai; mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối; mí sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn; mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn…

mi-mat-co-nhieu-nep-gap-dieu-tri-the-nao-2

Chắc hẳn với những thông tin trên đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích để khắc phục triệt để tình trạng mắt nhiều mí. Chúc bạn sớm có đôi mắt to tròn như ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.