Mí mắt bị chảy xệ điều trị thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn mí mắt tôi mấy năm gần đây càng có xu hướng chảy xệ xuống làm khuôn mặt tôi trông già nua và mệt mỏi. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết mí mắt bị chảy xệ điều trị thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn. ( Thi Lan, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn câu hỏi chị đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của chị về trường hợp mí mắt bị chảy xệ điều trị thế nào? như sau:

Mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi. Vùng da này thường yếu, tổ chức đệm dưới da mỏng, không chắc khỏe. Do tác động của thời gian, tuổi tác và các yếu tố môi trường mà lớp đệm của da suy yếu đi khiến vùng da quanh mí mắt bị chùng xuống.

Với trường hợp này, một trong những cách khắc phục hiệu quả là phương pháp cắt mí mắt.  Với phương pháp này bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hay đường rạch mới, sau đó sẽ lấy bớt đi phần da và mỡ thừa ở túi mỡ. Việc lấy da hay mỡ thừa là phải hợp lý vì nếu lấy quá nhiều sẽ làm mắt đóng không kín (trợn mắt), mắt bị khô, hốc mắt bị sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu. Điều quan trọng đối với phẫu thuật này là phải lấy hai bên cân đối. Kết quả phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 2- 3 tháng.

Phẫu thuật cắt mí mắt  có thể giải quyết triệt để tình trạng mí mắt bị chảy xệ một cách an toàn và nhanh chóng. Do đó nhiều người đã chọn lựa thực hiện kỹ thuật này để có được đôi mắt ưng ý. Điều bạn cần lưu ý đó là phải luôn thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ sau khi làm phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mắt chảy xệ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất an toàn, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao, áp dụng thành công các kĩ thuật mới vào thực tế. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JWđã thực hiện khá nhiều ca phẫu thuật cắt mắt chảy xệ và được khách hàng rất hài lòng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Sau phẫu thuật bạn luôn được chăm sóc chu đáo, đảm bảo sẽ lành thương nhanh chóng và có được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ.

lấy mỡ mí mắt

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Rất mong được đón tiếp chị!

Leave A Reply

Your email address will not be published.