Mí mắt 2 bên không đều phải làm sao?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Mắt cháu bị bên to bên nhỏ không đều nhau. Mặc dù không ảnh hưởng gì đến thị lực nhưng đôi mắt lại nhìn rất kì, khiến em rất tự ti khi nhìn vào người khác. Bác sĩ cho em hỏi mí mắt 2 bên không đều phải làm sao? (Nguyệt Ánh, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Nguyệt Ánh thân mến!

Hiện nay, để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều, bạn có thể tham khảo đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là công nghệ hàng đầu Hàn Quốc được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn mà công nghệ mang lại.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữ da mí mắt và cơ nâng mi. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo ra nếp mí mới, nâng phần mí mắt lên giúp 2 mí mắt 2 bên cân xứng.

Thời gian tiến hành khá nhanh chóng, khoảng 15-20 phút, bác sĩ đã hoàn tất kỹ thuật . Sau tiến hành bấm mí, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào. Như vậy, bạn Hoa nên lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc không những khắc phục triệt để 2 mí mắt không đều mà còn mang lại cho bạn dáng mắt 2 mí vĩnh viễn.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là một dạng thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không bóc tách nên bạn chỉ cần được gây tê cục bộ để cảm thấy thư giãn, thoải mái trong thời gian bác sĩ thực hiện. Sau khi bác sĩ hoàn tất kỹ thuật, bạn có thể trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bam-mi-mat

Để được tư vấn trực tiếp về công nghệ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí! Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 09 6868 1111 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.