Mẹo trang điểm cho cô nàng mắt nhỏ.

Khác với các cô gái phương Tây với mắt to, mí rõ, phái nữ châu Á thường sở hữu đôi mắt có phần mí nhỏ, mí lót hoặc mắt một mí. Tuy nhiên với những mẹo trang điểm thì các bạn gái có đôi mắt nhỏ vẫn có thể sở hữu đôi mắt to long lanh như ý muốn.

Tỉa lông mày gọn gàng

Nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là “dọn dẹp” lông mày một cách cẩn thận, gọn gàng. Đường lông mày mỏng và không lộn xộn sẽ giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

meo-trang-diem-cho-co-nang-mat-nho-1

Sử dụng kem che khuyết điểm làm sáng da:

Bước quan trọng đầu tiên để trang điểm cho đôi mắt nhỏ là kem che khuyết điểm. Những quầng thâm bên dưới mắt sẽ chỉ làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn, do đó hãy khắc phục hiệu ứng quang học này với kem che khuyết điểm làm sáng da. Hãy chắc chắn vùng da dưới mắt của bạn không chỉ sáng màu hơn mà độ sáng còn phải hơn hẳn so với khi bạn sử dụng kem che khuyết điểm thông thường.

Chọn phấn mắt màu nhạt

Phấn mắt màu nhạt sẽ khiến người đối diện có cảm giác đôi mắt của bạn trông to hơn. Vì thế, hãy chọn những tông màu dịu nhẹ cho bầu mắt như màu hồng, màu tím nhạt, đồng thời tránh xa màu xanh, và những gam màu tối.

meo-trang-diem-cho-co-nang-mat-nho-2

Kẻ đường viền sáng màu cho mi mắt dưới:

Một trong những mẹo trang điểm đã có từ lâu để giúp đôi mắt trông to tròn hơn là sử dụng bút kẻ mắt màu trắng cho mi mắt dưới. Tuy nhiên, nếu đó không phải là cách ưa thích của bạn, vậy hãy làm theo gợi ý sau. Kẻ mắt màu hồng nhạt hoặc màu hồng đào trên mi mắt dưới cung sẽ làm đôi mắt trông sáng hơn và lớn hơn. Bạn cũng có thể thử màu xanh dương nhạt để đạt hiệu ứng tương tự.

Kẻ viền mắt trên

Kẻ eyeliner cho mí mắt trên là bước trang điểm vô cùng quan trọng với những bạn gái sở hữu đôi mắt nhỏ. Hãy kẻ một đường viền thật nhỏ và mỏng dọc theo đường mí mắt và kéo dài ra đuôi mắt (kiểu vẽ mắt mèo).

meo-trang-diem-cho-co-nang-mat-nho-3

Uốn mi cong

Những cô nàng mắt nhỏ đừng quên uốn mi cong trước khi ra khỏi nhà nhé! Bạn chỉ cần một chút thời gian để kẹp lông mi và chải hai lớp mascara, cặp mắt vốn “ti hí” ngày thường sẽ long lanh hơn gấp 10 lần.

Tăng gấp đôi số lần chải mascara 

Hai lớp mascara luôn tốt hơn so với một. Nếu bạn không khó chịu với việc chải nhiều mascara và chắc chắn không muốn dùng mi giả, hãy thử mẹo đơn giản sau đây: bắt đầu chải mascara ở giữa mắt và hướng dần ra góc ngoài. Chải nhiều hơn tại các góc hoặc chải lớp thứ hai cho lông mi để có được kết quả tuyệt vời là đôi mắt trông lớn hơn.

meo-trang-diem-cho-co-nang-mat-nho-4

 Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to lâu dài hơn nhờ 2 phương pháp bấm mí mắt và cắt mí mắt. Cả 2 phương pháp này đều được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW qua số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.