Mẹo kích mí để có đôi mắt đẹp như hoa hậu

Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo được nhiều người đánh giá là sở hữu gương mặt thuần Á không tì vết với những đường nét đẹp gần như hoàn hảo. Cô sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh thoát, đôi lông mày lá liễu, sống mũi cao và khuôn miệng đẹp tựa nụ hoa xinh. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, không khó để nhận ra đôi mắt của Đặng Thu Thảo hơi nhỏ và phần mí bị cụp xuống. Bởi thế, khi đi sự kiện hoặc chụp hình, người đẹp thường sử dụng đến phương pháp kích mí bằng miếng dán để đôi mắt thêm to tròn, dễ thương hơn.

Mới đây, khi xuất hiện tại một buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thu hút ống kính các phóng viên ảnh bởi vẻ đẹp dịu dàng. Cô được nhiều người khen ngợi là sở hữu đường nét gương mặt đẹp không tì vết. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, đôi mắt của người đẹp không thực sự to tròn. Vì thế, cô thường xuyên phải dùng miếng dán kích mí trong khi trang điểm. Để đôi mắt thêm to tròn và nét đẹp của nàng hoa hậu trở nên hài hòa hơn

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-8

Miếng dán kích mí được xem là một trong những công cụ hữu hiệu để hỗ trợ cho những cô nàng mắt một mí hoặc mí sụp mà không muốn đau đớn vì phải tiểu phẫu mắt. Hơn nữa, miếng dán này được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá cả giao động chỉ khoảng từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng/ vỉ tùy chất lượng và độ dính. Mỗi vỉ khoảng 25 cặp dùng được 25 lần. Vì thế, thay vì phải đi cắt mí bằng phương pháp phẫu thuật, nhiều người dùng đến miếng dán kích mí như “cứu cánh” cho đôi mắt nhỏ.

Cách sử dụng miếng dán kích mí cũng vô cùng đơn giản, có thể bạn chỉ mất 1 phút cho mỗi lần trang điểm, hãy cùng tham khảo cách dán kích mí dưới đây trước khi trang điểm nhé!

Đầu tiên hãy rửa mặt thật sạch sẽ đã nhé

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu

Tiếp đến dùng nhíp lấy ra một miếng dán kích mí

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-1

Nhớ căn đúng chiều hình vòng cung nhé

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-2

Tiếp đến dán lên vùng mí mắt trên

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-3

Dùng tay thoa đều cho lên miếng dán cho lớp keo dính chặt vào mí

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-4

Dùng dụng cụ đẩy có sẵn trong mỗi hộp dán kích mí đẩy vùng mí mắt vừa dán lên để định hình mí mắt

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-5

Đơn giản thế thôi nhưng hãy thử so sánh đôi mắt trước và sau khi dán miếng kích mí. Mắt bạn thật to và tròn hơn hẳn ban đầu phải không?

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-6

Nhiệm vụ tiếp theo là trang điểm gương mặt theo tông mà bạn thích. Ở sự kiện này, Đặng Thu Thảo chọn lối trang điểm tự nhiên, lấy đôi môi màu son hồng làm điểm nhấn

Mẹo-kích-mí-để-có-đôi-mắt-đẹp-như-hoa-hậu-7

Leave A Reply

Your email address will not be published.