Mẹo đánh bay quầng thâm nhanh chóng

Xóa bỏ các vết thâm quầng dưới mắt vô cùng đơn giản. Dưa chuột, cà chua, khoai tây, nước hoa hồng, túi trà lọc… sẽ giúp đánh bay các vết thâm quầng, giúp đôi mắt của bạn luôn tươi tắn, rạng ngời. Ngoài ra còn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện để điều trị thâm mắt bằng các liệu pháp thẩm mỹ .

Nước hoa hồng

Bạn chỉ cần ngâm một miếng bông sạch trong nước hoa hồng và đắp lên vùng da dưới mắt trong khoảng 15 phút. Nước hoa hồng dưỡng ẩm da, giảm mỏi mắt, đồng thời ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện và giúp trẻ hóa làn da.

Mẹo-đánh-bay-quầng-thâm-nhanh-chóng-1

Dưa chuột

Vài lát dưa chuột lạnh sẽ là phương thuốc tuyệt vời trị thâm quầng mắt sau một đêm mất ngủ. Bạn đắp lát dưa chuột lạnh lên hai mắt trong khoảng 10 phút, bọng mắt và các vết thâm sẽ biến mất, giúp vùng da dưới mắt tươi trẻ và có sức sống hơn.

Túi trà lọc

Trước khi đi ngủ, bạn cho vài túi trà lọc đã sử dụng vào trong tủ lạnh, sáng hôm sau dùng túi trà đó đắp lên mắt và nằm thư giãn trong 15 – 20 phút. Các tinh chất trong trà xanh sẽ làm sáng vùng da dưới mắt, xua tan vẻ mệt mỏi cho đôi mắt.

Mẹo-đánh-bay-quầng-thâm-nhanh-chóng

Khoai tây

Bạn ngâm miếng bông sạch trong nước ép khoai tây hoặc cắt 2 lát khoai tây mỏng rồi đắp lên mắt và để trong khoảng 10 phút. Nước ép khoai tây là chất tẩy trắng tự nhiên rất tốt cho làn da, nhất là vùng da dưới mắt, giúp bạn giải cứu cho “đôi mắt gấu trúc” nhanh chóng.

Cà chua

Vài lát cà chua ướp lạnh sẽ giúp đánh bay vết thâm quầng dưới mắt. Cách làm rất đơn giản: Bạn cắt 2 lát cà chua rồi đắp lên mắt và nằm thư giãn trong 5 – 10 phút. Cà chua có tác dụng làm dịu cho đôi mắt và đem lại vẻ tươi trẻ cho vùng da dưới mắt.

Táo

Táo chứa các vitamin, khoáng chất có tác dụng làm sáng da, dưỡng da và là phương thuốc trị quầng thâm mắt rất tốt. Bạn chỉ lấy 2 lát táo mỏng đắp lên mắt trong 10 phút sẽ giúp làm sáng các vết thâm quầng dưới mắt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.