Mắt sụp mí trang điểm thế nào?

Mắt sụp mí là “nỗi khổ tâm” của không ít phái đẹp, đặc biệt là của phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa da. Sụp mí sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên rầu rĩ, mất đi vẻ tươi tắn trẻ trung. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng vài thủ thuật “biến hóa” sau đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ cho mình.Cùng xem mắt sụp mí trang điểm thế nào cho đẹp nhé.

mat-sụp-mí-trang-diem-the-nao-1

Bí quyết chủ đạo vẫn là lối trang điểm kéo đuôi mắt dài và chếch lên phía trên một chút, giúp cho mắt trông to và xếch hơn so với thực tế. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những tone màu tươi sáng như xanh, hồng phấn để đánh hốc mắt và chọn quần áo ton-sur-ton để tạo sự đồng điệu.

Bước 1: Dùng phấn mắt tone màu xám và cọ nhỏ kẻ một đường thật mỏng ở mí trên, kéo dài về đuôi mắt, chếch lên trên khoảng 45 độ.

Bước 2: Tiếp tục dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền thật sát mí mắt trên. Đồng thời nhấn nhá lại đường kẻ vừa vẽ bằng phấn mắt nhấn nhá cho đậm nét.

Bước 3: Dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để làm mờ đường eyeliner, tạo đường kẻ nhọn, mảnh như ý.

Bước 4: Dùng phấn mắt màu sáng như nude, hồng hay cam tán đều phần bầu mắt dưới để che đi bọng mắt mệt mỏi.

Bước 5: Cuối cùng là kẹp mi và chuốt mascara để hoàn thành quá trình trang điểm.

Với phương pháp trang điểm này, bạn đã che được khuyết điểm sụp mí mắt của mình, tạo đôi mắt tươi vui, rạng rỡ hơn.

mat-sụp-mí-trang-diem-the-nao-2

Nếu như bạn mong muốn khắc phục được vĩnh viễn tình trạng sụp mí mắt, bạn có thể nhờ đến phương pháp chữa sụp mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho hiệu quả vĩnh viễn trong một khoảng thời gian nhanh nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.