Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao?

Mắt sưng sau khi bấm mí là hiện tượng khá bình thường, tình trạng này sẽ nhanh chóng được thuyên giảm trong thời gian sớm nhất. Do đó, khách hàng không cần quá lo lắng và hoang mang về tình trạng này, vấn đề quan trọng là hãy chọn địa điểm uy tín để thực hiện thẩm mỹ.

Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 1
Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao?

Bấm mí mắt là như thế nào?

Thông thường, cấu trúc mắt của chúng ta được tổng hòa bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong nhiều trường hợp, sự xuất hiện của đôi mắt một mí làm ảnh hưởng đến tổng thể đôi mắt, khiến gương mặt kém duyên, đôi mắt thiếu đi sự tinh tế.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tác động vào những đôi mắt nhỏ, mắt một mí để tôn tạo chúng thành mắt 2 mí long lanh. Kỹ thuật bấm mí mắt thực hiện khá nhanh chóng và dễ dàng, không xâm lấn đến đôi mắt, không đau đớn quá nhiều cho người thực hiện.

Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 2
Mô phỏng quá trình bám mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành tạo đường mí mới thông qua việc luồng sợi chỉ chuyên biệt rồi thực hiện thao tác bấm liên tục từ 3 đến 5 điểm để tôn tạo phần nếp mí mới ấn tượng, có sự cân đối cao.

Có thể nói, bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ an toàn hỗ trợ mọi người có đôi mắt 2 mí tự nhiên và ấn tượng. Kỹ thuật này mang đến tính thẩm mỹ cao và ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao?

Bấm mí mắt tuy là tiểu phẫu ít xâm lấn và hạn chế can thiệp vào cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ mắt này sau khi thực hiện vẫn xuất hiện tình trạng sưng do việc tác động thông qua những sợi chỉ chuyên biệt.

Nếu thấy hiện tượng mắt sưng sau khi bấm mí, khách hàng đừng quá lo lắng và hoang mang. Thực tế, sau 2 đến 3 ngày sau bấm mí, mắt có xuất hiện tình trạng sưng đau nhưng hiện tượng này có thể thuyên giảm bằng những cách chăm sóc hiệu quả, cụ thể như:

+ Tích cực chườm đá sau khi bấm mí mắt để ổn định cũng như hạn chế sưng đau.

+ Cần kiêng thịt gà, hải sản, đồ nếp và rau muống. Đây là những thực phẩm có thể gây kích ứng làm vết thương ở mắt sưng tấy và tồn tại sẹo lồi.

Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 3
Những thực phẩm cần kiêng sau khi bấm mí mắt để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất

+ Trong mỗi bữa ăn, cần tăng cường sử dụng vitamin A với các loại như rau củ, cà rốt, đu đủ, cam tươi….Đặc biệt, nên sử dụng các thức ăn mềm, cung cấp đủ nước để cơ thể phát triển tốt và có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

+ Cần vệ sinh mắt đúng hướng dẫn theo quy định của các bác sĩ chuyên khoa để có thể ngăn ngừa những ảnh hưởng cũng như nhiễm trùng

+ Sau thời gian bấm mí, cần có chế độ chăm sóc đúng cách. Không tác động mạnh đến mắt trong thời gian này. Ngoài ra, không nên để mắt nhìn vào màn hình máy tính quá lâu, không thức khuya và cố gắng duy trì ngủ trưa trong vòng 30 phút.

+ Khi ra đường cần đeo kính để ngăn ngừa bụi bẩn tồn tại và xuất hiện. Không nên trang điểm khi mắt chưa hồi phục.

+ Sau bấm mí mắt, nên thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ. Cần thực hiện uống thuốc và tái khám đúng quy định để có được kết quả thẩm mỹ tốt cũng như ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Những ưu điểm khi bấm mí mắt tại JW

Thực hiện bấm mí mắt an toàn cần thực hiện bởi địa điểm uy tín và chất lượng. Hiện nay, bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi uy tín có ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Bấm mí mắt tại JW cam kết chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn cũng như đem đến nhiều quyền lợi thực tế cho khách hàng.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện tại JW có thời gian là 35 phút với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng. Do đó, kết quả được trông thấy ngay sau khi thực hiện.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Sử dụng chỉ sinh học tự nhiên

Nguyên liệu sử dụng trong quá trình bấm mí mắt đó chính là những sợi chỉ sinh học tự nhiên. Theo đó, chỉ sinh học được kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo tính an toàn cao.

+ Nếp mí tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW góp phần thay đổi và cải tổ những đôi mắt một mí kém duyên và thiếu ấn tượng. Hơn hết, phương pháp này còn giúp cho người thực hiện sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, phần mí mới rõ ràng. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp bền lâu cho tín đồ thẩm mỹ.

Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

+ Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình nhấn mí mắt tại JW được các bác sĩ thực hiện đúng nguyên tắc nên khách hàng không có cảm giác đau đớn, không gây tổn thương quá nhiều cho vùng mắt. Theo đó, kỹ thuật này có thời gian hồi phục nhanh và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 5
Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW giúp cho khách hàng sở hữu mắt to, ấn tượng hơn
Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 6
Bấm mí mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng cho gương mặt
Mắt sưng sau khi bấm mí phải làm sao-hình 7
Không thể phủ nhận sức hút của đôi mắt ấn tượng sau khi can thiệp bấm mí mắt

Có quá nhiều ưu điểm khi khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đó chính là lý do các tín đồ thẩm mỹ hoàn toàn yên tâm khi chẳng may sở hữu mắt nhỏ, mắt một mí. Bởi các công nghệ thẩm mỹ tại JW hứa hẹn mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp như mong muốn.

Mắt sưng sau khi bấm mí không có vấn đề gì, hãy đến với JW để được tư vấn và hỗ trợ bấm mí mắt chuẩn đẹp.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.