Mách bạn cách trị bọng mắt hiệu quả và an toàn

Bọng mỡ tồn tại nhiều ở vùng mí mắt khiến gương mặt có vẻ mệt mỏi, đó là lý do ai cũng muốn khắc phục nhanh tình trạng này. Do đó, hãy cùng xem những cách lấy mỡ bọng mắt hiệu quả dưới đây.

Bài viết liên quan : lấy mỡ bọng mắt 

Những cách trị bọng mắt từ thiên nhiên

Hẵn là trong chúng ta, ai cũng từng một lần cảm thấy lo âu và phiền toái về bọng mắt xuất hiện quá nhiều. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chúng ta cảm giác tự ti và xấu hổ khi ra ngoài, giao tiếp với mọi người.

Và, có rất nhiều cách lấy mỡ bọng mắt tự nhiên được đông đảo mọi người kháo nhau thực hiện:

+ Trị bọng mắt với khoai tây: lấy một quả khoai tây tươi, gọt vỏ, rửa sạch. Sau đó, thái thành từng lát mỏng và đắp lên phần bọng mắt trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

Bật mí cách trị mỡ bọng mắt an toàn

+ Nha đam: Với tác dụng loại bỏ mỡ bọng mắt, nha đam thường được sử dụng đắp lên phần bọng mỡ. Theo đó, khi mua về, nha đam được lột vỏ sạch, thái từng lát mỏng hoặc có thể băm nhuyễn và đắp lên phần mỡ bọng mắt xuất hiện.

+ Trà túi lọc: Cách trị bọng mắt được nhiều người lựa chọn chính là sử dụng trà túi lọc đắp lên mắt.

Những phương pháp trị mỡ bọng mắt tự nhiên tuy có tính an toàn cao nhưng hiệu quả tác động không nhiều. Do đó, nếu muốn thực hiện, khách hàng nên lựa chọn cách lấy mỡ bọng mắt bằng phương pháp phẫu thuật.

lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Để loại bỏ nhanh hiện tượng mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại quá nhiều, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đưa ra cách lấy mỡ bọng mắt hiệu quả của mình. Theo đó, chỉ cần qua một ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt dưới, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Nên thực hiện cách trị mỡ bọng mắt hiệu quả của JW

Mỡ bọng mắt sau khi được lấy ra sẽ giúp mắt thêm phần sáng rõ, ấn tượng, loại bỏ được hiện tượng mắt đăm chiêu và có phần già nua.

Cách trị mỡ mắt này được đông đảo khách hàng áp dụng trong cuộc sống hiện đại. Bởi vì, nó không chỉ mang đến đôi mắt ấn tượng mà còn ngăn ngừa được bọng mắt quay trở lại. Sauk hi thực hiện, khách hàng không cần lo lắng về tình trạng đau đớn, biến chứng, sẹo xấu, vì đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản và an toàn.

Trị

bọng mắt an toàn tại JW với kết quả hoàn toàn hài lòng

Muốn biết cách lấy mỡ bọng mắt hiệu quả, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.