Lý giải nguyên nhân dịch vụ cắt mí mắt được ưa chuộng?

Góp phần biến đổi những đôi mắt nhỏ, mắt một mí trở nên long lanh và ấn tượng hơn chính là nhiệm vụ quan trọng của dịch vụ cắt mí mắt.

dich-vu-cat-mi-mat

Đôi mắt từ xưa đã được ông cha ví von là “viên ngọc quý” trên gương mặt. Không chỉ thực hiện chức năng nhìn ngắm, mắt còn là nơi biểu lộ tâm tư, cảm xúc và giúp chúng ta có được vẻ ngoài ấn tượng khi nhìn vào.

Bí quyết cho “cửa sổ tâm hồn” long lanh

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt. Thực chất, khuyết điểm về đôi mắt một mí nhỏ khiến người sở hữu cảm thấy tự ti, chưa kể ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn của mỗi người.

dich-vu-cat-mi-mat-2

Mắt một mí khiến gương mặt thiếu sức sống và kém ấn tượng

Do đó, sự xuất hiện của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là tin vui cho những ai hạn chế về đôi mắt nhỏ. Bởi lẽ, chỉ trong 45 phút, bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, mắt sẽ được cải tổ toàn diện, có được sức hút lớn.

Bằng đường rạch siêu nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ sẽ tạo nên mắt 2 mí cho khách hàng, kết hợp thao tác lấy da dư và mỡ thừa ra đời. Do đó, chỉ trong một tiểu phẫu, mắt sẽ có nếp mí mới cân đối, giải quyết được tình trạng sụp mi thường xuất hiện.

Chuyên gia nói về công nghệ cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt có tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn vào những bộ phận khác xung quanh mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực khi thẩm mỹ. Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn, mắt sẽ nhanh chóng ổn định, có được kết quả lâu dài.

Dịch vụ cắt mí mắt chuẩn đẹp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ cắt mí trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

dich-vu-cat-mi-mat-3

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt

Do đó, kỹ thuật cắt mí tại đây được thực hiện dưới quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo. Hơn hết, quá trình thẩm mỹ đều phải tuân theo những nguyên tắc an toàn như:

+ Không cắt mí mắt quá dày vì sẽ khiến mắt lộ và giả

+ Không lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì hóc mắt sâu

+ Hạn chế tác động vào cơ nâng mi nếu không mắt sẽ lờ đờ sau khi thực hiện.

dich-vu-cat-mi-mat-4

Kết quả cắt mí mắt an toàn tại JW

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót khi cắt

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian.

Khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại JW sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thẩm mỹ. Do đó, kết quả mang về là đôi mắt đẹp, cân đối với nếp mí ấn tượng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.