Lý do hút mỡ toàn thân tại JW an toàn?

Do tuổi tác hoặc là chế độ ăn uống mà bạn vẫn thường thấy mỡ xuất hiện ở những vùng trên cơ thể như bụng, đùi, cánh tay hoặc hông,… Vì thế, điều trị mỡ thừa luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Vì lẽ đó, phương pháp Hút mỡ toàn thân an toàn đang được khá nhiều chị em quan tâm.

Hiện nay, với sự phát triển của phương pháp trong ngành thẩm mỹ, kỹ thuật Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng Laser Lipo mới nhất có thể loại bỏ tới 95% mỡ thừa trong cơ thể giúp bất cứ ai đang khổ sở vì mỡ thừa do đó có thể tự tin hơn với cơ thể mới.

Lý do hút mỡ toàn thân tại JW an toàn 1

Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Đầu tiên, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẻo các mô mỡ bình thường, làm rạn nứt ngay cả những tổ chức Cellulite rắn chắn nhất, phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa những tổ chức mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng chúng đồng thời được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại. Sau đó, bước sóng 980nm thực hiện sắp xếp lại những collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da tại vùng điều trị, cho bệnh nhân làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn.

Trường hợp áp dụng:

– Những ai từ 18 tuổi trở lên.

– Phụ nữ sau sinh từ tháng thứ 6 trở đi.

– Cơ thể nhiều mỡ ở bụng, đùi, cánh tay, vai, lưng… sau khi ăn kiêng, thể dục không mang lại hiệu quả.

– Sự đọng mỡ gây tác động xấu đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày.

– Khách hàng nữ đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia hút mỡ.

Quy trình hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Hút mỡ toàn thân là loại bỏ vùng có chất béo có khả năng kháng tập thể dục và chế độ ăn uống, thường được tiến hành trên vùng bụng, hông, đùi và hai bên sườn. Quy trình được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám cùng với tư vấn

Bác sỹ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa ở từng vùng và tư vấn phương pháp hợp lý cho bệnh nhân, có thể áp dụng hút mỡ toàn thân được bao nhiêu vùng và thực hiện hút mỡ những vùng nào trước, tính toán lượng mỡ thừa lấy ra khỏi cơ thể bao nhiêu là phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Gây mê nhẹ và tiến hành hút mỡ toàn thân

Dùng máy Laser Lipo đưa vào cơ thể với bước sóng 10 600nm sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng các mô mỡ cùng với hút mỡ ra những bình chứa có sẵn.

Bước 4: Băng ép

Bước 5: Nghỉ ngơi đồng thời đặt lịch tái khám

Lý do hút mỡ toàn thân tại JW an toàn 2

Chăm sóc sau hút mỡ toàn thân:

Chăm sóc sau quá trình hút mỡ toàn thân là 1 trong những khâu rất quan trọng giúp mau lành vết thương, cơ thể nhanh chóng phục hồi và trở nên đẹp tự nhiên như ý muốn. Bạn cần chú ý những điều sau:

– Giữ nguyên băng ép trong khoảng một ngày sau điều trị

– Kiêng những loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, đồ hải sản… trong tháng đầu để không để lại sẹo

– Không được bưng vác, va chạm mạnh trong thời gian đầu sau điều trị

– Hạn chế tiếp xúc với nước, bụi bẩn tới vùng da vừa điều trị

– Tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.