Lưu ý khi trang điểm mắt

Để có thể có được một đôi mắt đẹp thì việc trang điểm cho đôi mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt thì đó sẽ chính là một giải pháp khá hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng biết cách bởi trang điểm cho đôi mắt là những bước khá  khó khăn trong việc trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Vì thế có những yếu tố bạn cần phải lưu ý khi trang điểm mắt.

luu-y-khi-trang-diem-mat-1

– Một bước trang điểm khá quan trọng khi trang điểm cho đôi mắt đó là trang điểm xương chân mày. Một đôi mắt sẽ có được những vẻ đẹp tự nhiên thì bạn lựa chọn những tông màu sáng, nhẹ nhàng hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu tương đồng với màu của da hay màu mí mắt của bạn.

–  Để tạo cho đôi mắt đầy ấn tượng thì nên tạo phần trên của nếp gấp trên mí mắt thì bạn nên lựa chọn những gam màu lạnh hoặc tán nhẹ và có thể sáng dần lên phần trên của phía xương chân mày. Và đây sẽ chính là một cách phối trộn màu mắt đầy hiệu quả cho đôi mắt của bạn. Còn ở phần phía ngoài muốn tạo nếp gấp của mí mắt thì những gam màu khá phù hợp để bạn lựa chọn đó là những gam mùa nâu hoặc màu đen.

– Một khu vực sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt chính là gấn cánh mũi nên bạn hãy lựa chọn những gam màu sáng cho nó để có thể tạo được điểm nhấn cho đôi mắt.

– Khi trang điểm cho mí mắt thì bạn cần chia các phần trang điểm thành 3 phần để mỗi phần sẽ lựa chọn những gam màu khác nhau. Phần ở bên trong mí mắt thì nên lựa chọn những gam màu sáng nổi bật, phần giữa lựa chọn những gam màu trung bình còn phần giữa nên chọn những gam màu sáng nhất và đó sẽ là một trong những cách để làm mới cho đôi mắt của bạn đấy.

luu-y-khi-trang-diem-mat-2

– Dùng chì kẻ đường chân mi phía dưới thì nên chọn đông màu sáng hơn với mi mắt,kẻ những đường viền sao cho mỏng và nhỏ nhằm tạo nê sự nổi bật cho mí mắt trên của bạn. Còn phía bên ngoài chân mi cũng kẻ như đường chân mi phí dưới nhằm tạo nên sự nổi bật, sự hài hòa cho đôi mắt.

–  Ở đường nước mắt phía dưới thì bạn nên dùng các bút chì kẻ dạng gel hay kem bởi khu vực này khá nhạy cảm nên không cẩn thận và khéo sẽ rất dễ làm tổn thương đến đôi mắt của bạn.

Khi các bạn đã hoàn thiện được những điều trên thì các bạn đã hoàn toàn sở hữu được một đôi mắt với một vẻ đẹp tự nhiên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.