Lo ngại không biết Treo chân mày có để lại sẹo không

Hỏi: Tôi năm nay 42 tuổi, mắt tôi khi còn trẻ 2 mí rất rõ đẹp tuy nhiên thời gian gần đây mí không còn hiện rõ nữa, da mí mắt bị sụp xuống. Tôi có tìm hiểu thì được biêt mắt tôi có thể cải thiện lại đươc với kỹ thuật Treo chân mày, mặc dù vậy vấn đề tôi lo lắng là Treo chân mày có để lại sẹo không? Hi vọng được bác sĩ tư vấn giúp tôi .

(Bảo Uyên, Đồng Nai)

Lo ngại không biết Treo chân mày có để lại sẹo không 1

Trả lời :

Chào Bảo Uyên,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của Bảo Uyên gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Vấn đề thắc mắc “treo chân mày có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sắc đẹp là khí giới chinh phục người yêu. 1 gương mặt nhìn trẻ trung, xinh đẹp khi bạn có một cặp chân mày cao, thanh thoát. Càng lớn tuổi, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn trông rất mệt mỏi, thiếu tinh anh. Vì lẽ đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới, người ta đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho cặp chân mày của mình.

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Càng có tuổi thì các lớp cơ và da vùng mắt ngày càng rũ xuống khiến cho mắt trở nên u buồn và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Phẫu thuật nâng chân mày là 1 tiểu phẫu đơn giản nhằm nâng cao cùng với tạo dáng cung chân mày bằng cách loại bỏ 1 phần da, cơ, đồng thời kéo phần cơ bên dưới cố định vào màng xương giúp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, cân đối đồng thời hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hơn nữa, đường cố định chân mày sẽ được Bác sĩ thẩm mỹ khéo léo thực hiện sát cung lông mày vì lẽ đó không lộ vết khâu.

Treo chân mày là phương pháp tối ưu nhưng chị em thường ngại để lại sẹo sau phẫu thuật nhất là những chị em có cơ địa sẹo lồi. Nhưng với dịch vụ treo chân mày nội soi bằng dụng cụ đặc biệt thì hầu như không có sẹo. Với đường mổ nhỏ khoảng 2 cm nằm trong chân tóc thì hoàn toàn không để sẹo. Bên cạnh ưu điểm không có sẹo thì treo chân mày nội soi rất ít tổn thương do đó hoàn toàn không cần nghỉ ngơi sau phẫu thuật, trở lại làm việc bình thường ngay sau khi thực hiện treo chân mày.

Lo ngại không biết Treo chân mày có để lại sẹo không 2

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là nhận xét không chỉ của giới chuyên môn mà còn là đánh giá của hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện JW. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi được tu nghiệp tại Hàn Quốc, nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển trên thế giới hiện nay.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ treo chân mày mời Uyên gọi điện tới số 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc trực tiếp tới trung tâm tại số 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc Uyên nhiều sức khỏe!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.