Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt

Đôi mắt đóng một vai trò quan trọng trong giác quan cũng như vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên đôi mắt cũng là một điểm yếu khi bộc lộ tuổi tác cũng như sức khỏe của bạn bởi lẽ vùng da xung quanh mắt rất mỏng manh, qua thời gian hoặc những tác động mà da bị trùng nhăn và tích tụ mỡ làm đôi mắt trở nên nặng nề , mệt mỏi và già hơn so với tuổi thật.

Phẫu thuật  lấy mỡ mí mắt là phương pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa xung quanh mắt trả lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt. Phương pháp này thường kết hợp với loại bỏ da chùng để cho hiệu quả cao nhất.

lay mo mi mat 1

Cùng với các kĩ thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện rất nhiều ca thuật  lấy mỡ mí mắt . Phương pháp này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện một cách nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm khắc phục triệt để những phương pháp lấy mỡ mí mắt thông thường.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt,đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí tươi trẻ cho khách hàng. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt chị em sẽsở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên,trẻ trung không còn bọng mỡ.

Đối tượng thực hiện: Cả nam và nữ có bọng mắt có nhiều mỡ thừa, sụp mí do mỡ.

Thời gian thực hiện: 60’

Cách thức thực hiện : Gây tê

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày.

Chi phí: 12-20 triệu.

Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt:

lay mo mi mat 2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét phần mỡ mắt, cùng trao đổi với khách hàng về giải pháp và cách thực hiện.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới

Bước 3: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám

Chăm sóc sau phẫu thuật:

– Nên băng bại đường khâu sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, tránh bụi bẩn.

– Chườm đá trong vòng 36-48 tiếng.

– lau sạch vết khâu bằng nước muối sau đó tra mỡ kháng sinh. Việc này giúp vết mổ luôn khô thoáng, sạch sẽ và nhanh lành.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7  ngày.

– Dùng thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

quy-trinh-phau-thuat (2)

Ưu điểm:

  • Loại bỏ bọng mỡ triệt để giúp đôi mắt trông trẻ hơn và tươi sáng hơn.
  • Thực hiện nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không đau, không đề lại sẹo.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của  các bệnh viện thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc . Chính vì thế, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận chuyên giao công nghệ và ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại nhất, đem lại kết quả thẩm mỹ cao cũng như sự an toàn cho khách hàng

Đặc biệt, đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

 

lay mo mi mat 3

Câu hỏi thường gặp:

  1. Đối tượng nào nên làm lấy mỡ bọng mắt?

Lấy mỡ bọng mắt nên áp dụng cho người có da và mỡ thừa nhiều, ngoài ra lấy mỡ mí trên cũng có tác dụng tương tự trong việc trẻ hóa đôi mắt, có thể áp dụng đồng thời 2 phương pháp để có tác dụng tốt nhất giúp mắt trẻ ra nhiều tuổi

  1. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có an toàn không?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu hết sức đơn giản, hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, trình độ tay nghề vững, luôn tận tâm với khách hàng cùng sự hỗ trợ của hệ thống các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, quy trình lấy mỡ mí đạt chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

  1. Lấy mỡ mí trên có đau không?

Lấy mỡ mí trên chỉ là một tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ sát trùng vùng mắt và gây tê mí trên giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình lấy mỡ mí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.