Lấy mỡ bọng mắt – Nguyên nhân và cách khắc phục

Sự tồn tại và chiếm đóng của mỡ bọng mắt trên gương mặt chính là tác nhân gây mất thẩm mỹ, khiến người mắc phải có dấu hiệu của tuổi tác. Do đó, lấy mỡ bọng mắt là việc quan trọng và cần được tiến hành nhanh chóng khi mắc phải những trường hợp này.

Mách bạn cách trị bọng mắt hiệu quả và an toàn

Nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại và chiếm đóng. Thông thường, sự xuất hiện của nó là do bẩm sinh hoặc bắt nguồn từ chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi không hợp lý.

Thứ khuya nhiều, cơ thể mệt mỏi, sử dụng nhiều thức ăn nhanh, không chăm sóc đến bản thân khiến cơ thể bị giảm sút sức khỏe, xuất hiện mỡ bọng mắt.

Thức khuya, căng thẳng là một trong những nguyên nhân chính xuất hiện mỡ bọng mắt

Không chỉ tồn tại độc lập, mỡ bọng mắt còn đi kèm với dấu hiệu thâm quầng kém duyên, khi nhìn vào gương mặt trông vô cùng mất sức sống và kém ấn tượng.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời như một giải pháp hoàn thiện giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này, mang đến sự trẻ trung toàn diện cho người thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Với những đôi mắt có xuất hiện nhiều bọng mỡ kém duyên ở mi dưới, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám. Theo đó, ca tiểu phẫu này nhanh chóng thực hiện trong 60 phút. Khách hàng bắt đầu rạch một đường siêu nhỏ ở bờ mi dưới, nhanh chóng lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài và tiến hành can thiệp căng vùng da để loại bỏ được tình trạng da nhăn nheo sau khi thực hiện.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện nhanh chóng, không xuất hiện đau đớn khi thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, bọng mỡ sẽ không xuất hiện trở lại, gương mặt trẻ trung và ấn tượng cho khách hàng.

Chăm sóc thế nào sau lấy mỡ bọng mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về đôi mắt đẹp và xóa tan những dấu hiệu lão hóa đã ứng dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt an toàn. Phương pháp này được chính các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Sau lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ JW can thiệp và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Không chạm tay vào vùng mắt sau phẫu thuật

+ Không tự ý tháo băng khi chưa đúng ngày

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò

+ Uống nhiều nước, tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Muốn lấy mỡ bọng mắt an toàn, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Leave A Reply

Your email address will not be published.