Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Sẽ thật kém duyên và thiếu ấn tượng khi mắt xuất hiện quá nhiều mỡ bọng mắt, đây là khuyết điểm lớn cần được khắc phục hiệu quả. Đáp ứng kịp thời nhu cầu này, phương pháp lấy mỡ bọng mắt đã ra đời.

Mách bạn cách trị bọng mắt hiệu quả và an toàn

Mỡ bọng mắt xuất hiện như thế nào?

Mỡ bọng mắt được được tích tụ thành bọng nằm dưới mí mắt dưới, thường đi kèm với những nếp thâm quầng. Khi nhìn vào những đôi mắt này, chúng ta có cảm giác mệt mỏi, lão hóa đang tiến đến gần với người mắc phải.

Sự xuất hiện và tích tụ của mỡ bọng mắt là hồi chuông cảnh báo cho chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý của nhiều người.

Thức khuya khiến mắt mệt mỏi và xuất hiện nhiều mỡ

Thông thường, những người thức khuya, thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi, áp lực công việc và cuộc sống sẽ xuất hiện mỡ bọng mắt nhiều, đây là lý do ai cũng lo lắng và tìm cách khắc phục.

Cách lấy mỡ bọng mắt an toàn

Sự xuất hiện của mỡ bọng mắt ai cũng lo lắng. Có nhiều cách khắc phục như sử dụng khoai tây, trà túi lọc. Tuy nhiên, đây là những cách tự nhiên nên hiệu quả tác động không cao, không loại bỏ hiệu quả được bọng mỡ.

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp an toàn cần được ứng dụng trong những trường hợp này. Không cần thực hiện cầu kỳ, đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả tác động cao. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở bờ mí dưới, lấy hết da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt tại JW còn được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ khép kín. Bác sĩ sẽ vừa lết hợp lấy da dư, vừa khắc phục tình trạng da nhăn nheo và thâm quầng ở mí dưới, mang đến sự trẻ trung, ấn tượng cho người thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt an toàn tại TP.HCM

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

JW chính là nơi lấy mỡ bọng mắt an toàn cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi lấy mỡ bọng mắt an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ, dù là tiểu phẫu nhỏ, JW cũng thực hiện theo đúng quy trình khép kín, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ và thực hiện.

Tại đây, phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn với thời gian 30 phút. Sau thẩm mỹ, khách hàng có được đôi mắt đẹp, không có sẹo xấu, không đau đớn nhiều.

Hơn nữa, bác sĩ JW còn hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau khi lấy mỡ bọng mắt để người thực hiện sớm ổn định và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Leave A Reply

Your email address will not be published.