Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới

Hỏi:
Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là Quốc Huy, đang làm việc tại tp HCM, do công việc mệt mỏi, thường xuyên thức khuya và do cũng có tuổi, mắt tôi xuất hiện bọng mỡ khiến tầm nhìn bị ảnh hưởng mà trông tôi cũng già hơn, tôi được biết tại thẩm mỹ viện JW có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt rất được ưa chuộng, không biết thẩm mỹ viện có thực hiện lấy mỡ bọng mắt cho nam giới như tôi không? Chi phí là bao nhiêu? Mong được giải đáp từ thẩm mỹ viện.
Trả lời:
Xin chào anh Huy!
Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của anh về dịch vụ lấy mỡ bọng mắt cho nam giới , chúng tôi xin giải đáp như sau:
Do tác động của thời gian và môi trường, mà da con người dần có dấu hiệu lão hóa, trong đó, cùng da xung quanh mắt mỏng manh bị tác động nhiều nhất, bọng mắt xuất hiện cũng là do những tác động trên. Chính vì thế cả nam và nữ đều có thể xuất hiện bọng mắt và hiển nhiên phương pháp lấy mỡ bọng mắt có thể thực hiện cho cả nam và nữ giới.

lay-mo-bong-mat-cho nam-1

Trước khi thực hiện phẫu thuật, anh sẽ được các bác sĩ tư vấn và xem xét tình trạng mắt và bọng mỡ, trao đổi để anh hiểu rõ hơn về phương pháp lấy bọng mỡ.
Sau đó, anh sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới , từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để. Với tay nghề cao, bác sĩ sẽ lấy mỡ mí mắt một cách chính xác và vừa phải, đảm bảo kết quả, không để lại sẹo và cũng không làm phần dưới mắt bị lồi lõm.
Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ từ 30-45 phút, sau khi thực hiện xong, bạn có thể về ngay và sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ.

lay-mo-bong-mat-cho nam-2

Gíá của dịch vụ lấy bọng mỡ mắt là 12 đến 20 triệu đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc liên hệ số 09 6868 1111 – 09 6869 22222 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.